Đinh Tỵ 1977 hợp xe màu gì? Màu kỵ tuổi Rắn mạng Thổ

5/5 - (1 bình chọn)

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp xe màu gì là chủ đề bạn cần nắm rõ để chọn được màu sắc xe hợp nhất. Chọn xe có màu hợp phong thủy theo The Poet Magazine gợi ý sẽ giúp bạn thu hút được vận may và bình an.

Đinh Tỵ 1977 hợp xe màu gì?

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Sa Trung Thổ (Đất trong cát) nên sẽ hợp với các màu thuộc nhóm đỏ, nâu, vàng,… Nên tìm hiểu cụ thể về từng màu sắc để có thể chọn đúng với sở thích.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp xe màu gì
Xe thuộc nhóm màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ

Vàng

Theo phong thủy, màu vàng chính là màu miêu tả sự ấm áp của ánh mặt trời. Nó chính là ngụ ý cho sự hạnh phúc và may mắn.

Ngoài ra, màu vàng còn tượng trưng cho vàng bạc nên mua xe theo màu này sẽ giúp bạn nhận về sự thịnh vượng.

Nâu đất

Màu nâu là màu sắc của mẹ thiên nhiên nên sẽ tượng trưng cho sự vững chãi, bền bỉ. Nếu mua xe màu này, bạn sẽ nhận được cảm giác an toàn và luôn bình an.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp xe màu nào
Màu nâu sẽ tượng chưng cho sự vững chắc

Đỏ

Khi nhắc đến màu đỏ, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến sự quyền lực của ngọn lửa đang rực cháy. Không chỉ vậy, màu đỏ còn tượng trưng cho sự tâm huyết, dũng cảm và sự may mắn.

Nếu chủ xe chọn màu đỏ, chắc chắn sẽ có được sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Từ đó giúp mọi điều đều trở nên thuận lợi hơn.

Tím

Tương tự với màu đỏ, màu tím cũng đại diện cho sự quyền lực. Mua xe có màu tím sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và chủ động hơn trong mọi việc.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp xe máy màu gì
Màu tím mang lại sự sang trọng và quyền lực

Hồng

Màu hồng trong phong thủy mang theo ý nghĩa cuộc sống “thuận buồn xuôi gió”. Vì vậy nếu chọn xe màu này, bạn sẽ có được cuộc sống trọn vẹn.

Nam tuổi Đinh Tỵ hợp xe màu gì nhất?

Những màu sắc hợp với nam tuổi Đinh Tỵ là đỏ, nâu, đỏ tím, vàng nâu,… Tùy theo ý nghĩa của từng màu sắc, bạn sẽ nhận được những vận may khác nhau.

Sinh năm 1977 mua xe màu gì hợp
Xe màu vàng hợp với người nam tuổi Đinh Tỵ

Nữ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Nữ sinh năm 1977 khi chọn xe nên tập trung vào màu hồng, tím, vàng cam,… Những màu sắc ấm áp, quyền lực này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và công việc.

Người mệnh Thổ 1977 hợp xe màu gì
Nữ sinh năm 1977 có thể chọn xe màu hồng

Những màu tương khắc với người sinh năm 1977

Xét theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên người tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ tương khắc với những màu thuộc hành Mộc. Cụ thể, những màu bạn cần tránh khi mua xe là xanh lá, xanh dương và đen.

Nam sinh năm 1977 hợp xe màu gì
Màu xanh dương tương khắc với tuổi Đinh Tỵ 1977

Xem thêm:

Kết luận

Tìm hiểu kỹ càng thông tin tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp xe màu gì giúp bạn chọn được màu phù hợp với bản thân nhất. Chúng chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được bình an và nhiều vận may, đồng thời xua tan vận rủi rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *