Giới thiệu

The Poet Magazine là website gì? 

The Poet Magazine là một website uy tín chuyên tổng hợp Thơ, phân tích văn học, những câu nói – STT hay nhất. Trang này cũng định hướng phát triển đa dạng nội dung rộng hơn, cụ thể là Ngôn ngữ Việt gồm: Chính tả, Đồng dao, các bài vè, ca dao tục ngữ, giải đố cho trẻ và các mẫu truyện dân gian – cổ tích… Ngoài ra, các tín đồ phong thủy đang tìm kiếm sự may mắn cũng có thể tìm kiếm thông tin ở chuyên mục BLOG trên website này

Ngoài The POET magazine, bạn cũng có thể tìm kiếm chúng tôi qua các tên gọi khác như: Thepoetmagazine, thepoet, The POET, Poet magazine, Thepoetmagazineorg,…

Tác giả của The Poet Magazine là Lorne Trương – Một người Việt yêu mến văn học thơ ca Việt Nam. Chàng trai trẻ đánh giá rất cao sự phong phú của tiếng Việt và mong muốn lan toả tình yêu nghệ thuật đến với tất cả mọi người.

Hiện tại, đội ngũ nhân viên của Lorne Trương đang có 15 người đều là những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật Việt Nam và thế giới. Những con người tràn đầy nhiệt huyết làm việc vô cùng chăm chỉ dưới sự điều hành của CEO tài năng và tạo nên website tốt nhất.

Tư vấn chuyên môn The Poet Magazine là ai?

Ngoài Lorne Trương là người chịu trách nhiệm nội dung thì Nhà thơ Nguyễn Xuân Trường là người tư vấn chuyên môn trên website này. Một số thông tin cơ bản của bác:

 • Hiệu trưởng trường Tiểu học & THCS Hoàng Hoa Thám, Chư Sê, Gia Lai.
 • Phó chủ nhiệm một Câu lạc bộ Văn học Nghệ thuật huyện Chư Sê
 • Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Gia Lai

Sách đã xuất bản (in chung):

 • Tập thơ Bốn mùa gọi tên (Nhà xuất bản Văn Học)
 • Tuyển tập thơ văn Những mùa lá bay (Nhà xuất bản Văn học).

Rất nhiều tác phẩm gồm thơ, truyện ngắn, tiểu luận trên các báo:

 • Giáo dục & Thời đại
 • Người Hà Nội
 • Lao Động Thủ đô
 • Kinh tế đô thị
 • Báo Gia Lai
 • Tạp chí Văn nghệ Gia Lai

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Nhà thơ Nguyễn Xuân Trường tại đây

Những thông tin hấp dẫn trên The Poet Magazine 

Nền tảng vừa là nơi cung cấp thông tin về văn học nghệ thuật, vừa là diễn đàn chia sẻ thêm những nội dung khác liên quan đến nghệ thuật. Cụ thể, các chuyên mục được xây dựng riêng biệt và hấp dẫn có trên The Poet Magazine bao gồm:

 • Những bài thơ, bài văn hay của nhà thơ, nhà văn nổi tiếng
 • Những câu nói hay, danh ngôn, tục ngữ, thành ngữ, ca dao, đồng dao và trò chơi dân gian
 • Phân tích văn học
 • Ngôn ngữ Việt Nam, kiểm tra chính tả,…
 • Blog kiến thức về phong thuỷ, hình nền đẹp cho điện thoại và máy tính

Tầm nhìn và sứ mệnh 

Sứ mệnh của The Poet Magazine là mang đến cho người đọc tất cả những nội dung văn học trong và ngoài nước hay nhất. Tác giả Lorne Trương khao khát có thể lan toả tình yêu nghệ thuật cho tất cả những ai truy cập vào website.

Chuyên trang được ví như một “thư viện thu nhỏ” ở trên Internet, nơi tất cả mọi người có thể tìm kiếm được bài văn, bài thơ phù hợp với nhu cầu. Đây là cầu nối mang những người yêu thích nghệ thuật đến gần với nhau hơn, cùng chia sẻ và giao lưu.

Đội ngũ chuyên viên của The poet Magazine luôn có mặt để giải đáp mọi thắc mắc của người đọc về văn học. Chúng tôi cũng rất sẵn lòng tiếp nhận ý kiến đóng góp, những sáng tác hay từ phía người đọc để cùng chia sẻ với các thành viên.

The Poet Magazine ra mắt từ cuối năm 2023 và được nhiều người ủng hộ, bao gồm cả những bạn trẻ đang đi học và đi làm. Đây là động lực to lớn để chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ website và sáng tạo thêm các nội dung mới.

Mục tiêu trong 2024 là số lượng thành viên của chuyên trang sẽ đạt được 800.000 vào thời điểm cuối năm. Tác giả Lorne Trương cùng đội ngũ nhân viên vẫn đang làm việc chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu trước thời hạn, vượt mong đợi.

Lời cảm ơn 

The Poet Magazine chân thành cảm ơn những đóng góp của người đọc khi lựa chọn website để trau dồi kiến thức văn học. Chúng tôi trân trọng những sáng tác được gửi về và luôn cố gắng để đăng tải toàn bộ lên website, chia sẻ với các thành viên khác.

Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên, cộng tác viên hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình phát triển nền tảng. Nhờ có sự chung tay này mà chất lượng website ngày càng đi lên, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Báo chí và các trang giáo dục nói về The POET magazine

Mời bạn đọc theo dõi một số báo chí, trang giáo dục uy tín nói về chúng tôi:

Lời kết 

The Poet Magazine cam kết là địa chỉ chất lượng nhất để người đọc tìm kiếm được những thông tin cần thiết, nuôi dưỡng tâm hồn văn học của mình. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện chất lượng dịch vụ và mong mỏi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người Việt.

Xem thêm các thông tin về The POET magazine: