Tuổi Ất Sửu 1985 hợp xe màu gì? Màu xe phong thủy dành cho người tuổi Ất Sửu

5/5 - (1 bình chọn)

Người tuổi Ất Sửu khi tìm hiểu về phong thủy thì đừng bỏ qua chủ đề 1985 hợp xe màu gì. The Poet Magazine chia sẻ màu xe hợp mệnh, hợp tuổi giúp bạn nhận được nhiều may mắn và luôn bình an.

Ất Sửu 1985 hợp xe màu gì?

Người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh kim, nạp âm Hải Trung Kim, tương hợp với màu bạc, ghi, trắng. Bên cạnh đó, vì Thổ sinh kim nên người sinh năm 1985 còn tương sinh với màu nâu, be, vàng, cam.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp xe màu gì
Xe màu bạc hợp với người tuổi Ất Sửu 1985

Nữ sinh năm 1985 hợp xe màu gì nhất?

Những màu sắc hợp với người nữ tuổi Ất Sửu 1985 là cam, vàng, trắng, bạc. Các màu này đều tượng trưng cho sự thịnh vượng của vàng bạc và sự ấm áp, hạnh phúc của ánh mặt trời.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp xe màu nào
Màu trắng mang lại may mắn và hạnh phúc cho nữ tuổi Ất Sửu

Nam tuổi Ất Sửu 1985 hợp xe màu gì nhất?

Khi mua xe, người nam tuổi Ất Sửu nên ưu tiên chọn màu trắng, vàng, nâu, bạc. Nếu sở hữu xe có các màu nói trên, bạn chắc chắn sẽ thành công hơn trong công việc và luôn thu hút tài lộc.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp xe máy màu gì
Nam tuổi Ất Sửu nên chọn mua xe màu vàng

Những màu tương khắc với người tuổi Ất Sửu

Bên cạnh các màu tương sinh, tương hợp, người tuổi Ất Sửu 1985 cũng cần tìm hiểu về những màu tương khắc. Xét theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên bạn cần tránh các màu thuộc mệnh hỏa bao gồm đỏ, tím, hồng, đỏ cam.

Sinh năm 1985 mua xe màu gì hợp
Màu đỏ tương khắc với người tuổi Ất Sửu 1985

Cách hóa giải màu tương khắc tuổi Ất Sửu

Có nhiều trường hợp người tuổi Ất Sửu sở hữu xe có màu tương khắc vì chưa tìm hiểu về màu phong thủy. Nếu bạn là một trong số đó cũng không cần quá lo lắng.

Để giải màu tương khắc, bạn chỉ cần sở hữu các đồ vật phong thủy hợp mệnh như tượng, vòng tay, vòng cổ,… Trong đó, các sản phẩm giúp tuổi Ất Sửu giải tương khắc bao gồm:

  • Tượng tỳ hưu
  • Tượng trâu
  • Tượng mã đáo thành công
  • Vòng tay phong thủy
Người mệnh Kim 1985 hợp xe màu gì
Vòng tay phong thủy sẽ giúp giải màu tương khắc

Kết luận

Theo dõi vào giải đáp thắc mắc Ất Sửu 1985 hợp xe màu gì giúp bạn chọn được màu phong thủy phù hợp nhất. Chắc chắn những màu này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều vận may và tạo năng lượng tốt giúp cuộc sống suôn sẻ hơn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *