Slogan Durex: “Mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh”

Rate this post

Khẩu hiệu của Durex thường được thay đổi theo thời gian và theo từng sản phẩm khác nhau. Với chiến dịch Marketing vô cùng tuyệt vời và làm nên một thương hiệu khiến nhiều người tin dùng, có một câu slogan vô cùng tạo điểm nhấn cho thương hiệu sản phẩm này.

Slogan của Durex là “Mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh”, với thông điệp bình thường hóa chuyện tình dục đối với thời đại ngày nay. Durex muốn nhiều người có thể thỏa sức “yêu” theo cách mà mình muốn.

Durex slogan có ý nghĩa là dù ở trong mọi trường hợp nào thì hãy thỏa sức là chính mình. Nhãn hàng muốn lan tỏa thông điệp dù ở bất cứ trường hợp nào, chỉ cần an toàn, bạn có thể thỏa sức vào cuộc vui của chính mình.

Lối thiết kế logo vô cùng đơn giản cùng với hình chữ nhật bên ngoài và dòng chữ “Durex” màu trắng phía bên trong. Với ba thông điệp chính “Bền bỉ – Đáng tin cậy – Xuất sắc”.

Slogan Durex
Slogan Durex: Mạnh dạng yêu cùng chạm đỉnh

Logo của Durex mang ý nghĩa vô cùng khác biệt về mặt hình thức. Màu xanh tượng trưng cho sự bền bỉ, tĩnh lặng và cùng với đó màu trắng mang ý nghĩa của sự sạch sẽ và tinh khiết. Hai tông màu cùng xuất hiện ý muốn gửi gắm thông điệp khách hàng có thể tin tưởng vào độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.

Logo của Durex mong muốn truyền tải những thông điệp của sự an toàn và bền bỉ. Khẩu hiệu của nhãn hàng còn thể hiện sự uy tín về chất lượng sản phẩm, khiến cho nhiều người dùng an tâm và tin tưởng khi sử dụng. Chúng tôi tin rằng Durex sẽ là một sản phẩm đúng như quý khách hàng mong muốn.

Xem thêm những slogan cực ấn tượng tại The POET magazine

👉 Slogan Baemin thể hiện cam kết của họ đối với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng

👉 Tìm hiểu về cách slogan Heineken đã tạo nên sức hút và ảnh hưởng ấn tượng.

👉 Slogan Toyota không chỉ là một lời quảng cáo, mà là một lời hứa về sự đổi mới và bền bỉ.

👉 Khám phá cách mà slogan của Grab xây dựng nhận thức và lòng tin của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *