Slogan Heineken: “Chỉ có thể là Heineken”

Slogan của Heineken là “Chỉ có thể là Heineken”, đây là một khẩu hiệu vô cùng đơn giản. Có nhiều người khi nghe qua sẽ nghĩ rằng “Chỉ vậy thôi sao?”. Tuy đây là một chiếc slogan nghe vô cùng đơn giản nhưng nó lại chứa một ý nghĩa riêng của mình.

Slogan của bia Heineken mang ý nghĩa khiến nhiều người khá bất ngờ. Ba từ “Chỉ có thể” nghe tuy mộc mạc nhưng mang ý nghĩa vô cùng mạnh mẽ và rắn chắc. Không hề chứa những cường điệu nhấn mạnh, gây khó chịu đối với khách hàng. Điều này hãng bia mong muốn nhắn nhủ rằng “Lựa chọn duy nhất của các bạn chỉ có thể là chúng tôi”.

Logo của Heineken được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá. Cùng với dòng chữ “Heineken” ở chính giữa làm nổi bật và nhấn mạnh tên của thương hiệu. Song bên cạnh đó hình ngôi sao màu đỏ ở phía trên làm tô điểm thêm cho chiếc logo này.

Slogan của Heineken mang ý nghĩa vô cùng khác biệt. Thường khi làm logo thì ý nghĩa của nó sẽ nằm ở chính giữa, với thiết kế này thì khác. Ý nghĩa của chiếc logo này nằm ở ngôi sao 5 cánh màu đỏ – đây là một biểu tượng mới của Heineken.

Slogan Heineken
Slogan Heineken: Chỉ có thể là Heineken

Biểu tượng ngôi sao 5 cánh màu đỏ dần trở thành hiện tượng tiêu biểu và huyền thoại của thương hiệu này. Mỗi một cánh sao mang một ý nghĩa riêng biệt. Cùng kết hợp lại với nhau để tạo nên một hãng bia đặc biệt: nước tinh khiết, đại mạch, men A, hoa bia và cuối cùng là bí quyết ủ bia.

Slogan và Logo của Heineken đã đánh dấu sự tồn tại khó nhạt phai trên thị trường hiện nay. Để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt khiến cho nhiều đối thủ phải dè chừng khi nhắc đến cái tên “Heineken”.

Xem thêm những slogan cực ấn tượng tại The POET magazine

👉 Tự hào với sự đa dạng, tiện lợi và ưu đãi không ngừng, slogan Shopee thể hiện thông điệp giúp khách hàng khám phá và mua sắm mọi lúc, mọi nơi với niềm vui và sự đảm bảo.

👉 Là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, đặt ra tầm nhìn và cam kết thông qua slogan Agribank đáng tin cậy.

👉 Khi bàn về dịch vụ ngân hàng đa dạng và tiện ích, không thể bỏ qua slogan Sacombank đặc trưng.

👉 Trong văn hóa ẩm thực độc đáo của Việt Nam, các quán nhậu nổi tiếng thường đi kèm với slogan quán nhậu hay ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *