Số 8 có may mắn không? Số 8 hên hay đen?

Rate this post

Số 8 có may mắn không là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và đi tìm câu trả lời ở khắp nơi. Ở mỗi trường hợp có sự xuất hiện của con số này sẽ mang theo một thông điệp hay một ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống.

Cùng The POET magazine tìm hiểu ý nghĩa của số 8 trong cuộc sống này được hiểu như thế nào ngay tại đây.

Số 8 có phải số may mắn không?

Số 8 được coi là mang đến nhiều niềm vui, may mắn, sự ổn định trong cuộc sống. 8 là con số đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt là đối với những ai đang trong giai đoạn đầu tư làm ăn.

Có thể nói con số này đem đến nhiều điều tích cực, sự phát triển trong công việc mà các thương gia đang kiếm tìm.

Trong thần số học số 8 có nghĩa gì?

Trong thần số học, 8 được xem là một trong những con số hên nhất và nó được liên kết với các vấn đề như: cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp.

  • Người Nhật nói rằng số này thể hiện sự sung túc, ấm  dựa vào hình dạng phình to ra ở phần dưới
  • Theo văn hóa Phương Đông thì nó mang ý nghĩa cho sự hưng thịnh, phồn hoa. Ngược lại với nó là con số 13 được xem là con số của sự thương vong. Tham khảo thêm số 13 có phải số xui không tại The POET magazine.
  • Trong tiếng Hoa, 8 đọc là “bát”, nếu đọc lái là “phát” nói lên sự phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn
  • Đối với các nước phương Tây, tượng trưng cho sự quyền lực, giàu có và sự cân bằng trong đời sống con người
Số 8 hên hay xui
Con số mang lại nhiều may mắn

Giải đáp những thứ liên quan đến số 8

Cùng tìm hiểu một vài thông điệp của con số này để nắm chắc hơn về vận may của bạn trong từng hoàn cảnh hay khoảng thời gian sắp tới.

1/ Số 8 có ý nghĩa gì trong biểu đồ ngày sinh?

Những ai đang sở hữu con 8 trong biểu đồ ngày sinh thì hầu hết đều có tính cẩn thận và kiên nhẫn tốt. Ngoài ra, những người này còn có khả năng quản lý kinh tế và khả năng định hướng công việc trong tương lai khá chắc chắn.

2/ Trong chỉ số đường đời, số 8 có phải số xấu không?

Những ai có ngày sinh, tháng sinh hay năm sinh gắn liền với số này thường đem lại nhiều may mắn và nhiều đức tính tốt.  Hầu hết  họ đều là những người thấu hiểu, biết lắng nghe và có lòng biết ơn đối với người khác.  Điều này cũng giúp cho chuyện tình yêu phát triển và đi đến cái kết đẹp.

3/ Trong vấn đề phong thủy, số 8 có tốt không?

Nếu nói về phong thủy thì 8 là con số biểu thị sự may mắn và tốt đẹp . Nó được liên kết với sao Bát Bạch, điều này thể hiện sự hưng thịnh, sự giàu có và dư giả về tiền bạc. Do vậy mà dân làm ăn thường chọn con số “bát” để khởi nghiệp.

4/ Ý nghĩa số 8 nằm trong dãy số điện thoại

Số 8 có tốt không khi nó nằm trong sim số thì câu trả lời là nó không chỉ tốt mà còn mang lại nhiều tài lộc cho chủ sở hữu. Thông thường, những nhà kinh doanh thường chọn số điện thoại có chứa các số với những ý nghĩa như:

  • Tứ quý 8 hay được gọi là bốn mùa phát lộc: Giúp mang lại nhiều lộc lá trong kinh doanh và sự nghiệp ngày càng phát triển hơn.
  • Có 2 số cuối là 08: Một khởi đầu đầy suôn sẻ, sẽ là cơ hội cho những ai gặp khó khăn trong công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn.
  • Kết thúc bằng 68: Thể hiện sự phát lộc phát tài. Người sở hữu số này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc trong thời gian tới.
  • Dãy kết thúc bởi số 78: Nói lên sự hòa thuận trong chuyện tình yêu.
Số 8 có may mắn không
Ý nghĩa con số 8 trong sim số

Tổng kết

Mọi thắc mắc về số 8 có may mắn không đã được các chuyên gia tại kênh thepoetmagazine.org phân tích chi tiết và kỹ lưỡng. Bạn có thể tham khảo nhiều ý nghĩa của chúng để phán đoán vận may được chính xác.

Ngoài ra, hai con số chẵn khác là 10 và 12 cũng được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Xem thêm số 12 có tốt không, số 10 có phải số may mắn không đã được cập nhật tại website của thepoetmagazine.org. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *