Slogan Viettel: “Your way – Theo cách của bạn”

Rate this post

Slogan của Viettel là “Your way – Theo cách của bạn” được ra mắt vào năm 2020, trong bối cảnh thương hiệu này chuyển mình mạnh mẽ sang lĩnh vực công nghệ số. Thông điệp mà Viettel muốn truyền tải đó là khích lệ mỗi người không ngừng sáng tạo và thể hiện bản thân, cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Theo The POET magazine tìm hiểu, slogan “Hãy nói theo cách của bạn” phiên bản tiếng Anh là “Say it your way” được doanh nghiệp này áp dụng từ năm 2003. Song đến năm 2020, câu slogan được thay đổi thể hiện thông điệp mở cho nhiều dịch vụ số mới của Viettel thay vì viễn thông như trước đây.

Slogan Viettel
Slogan Viettel Your Way

Trong bối cảnh công nghệ kĩ thuật số lên ngôi như hiện nay, việc doanh nghiệp này trở mình để có những đột phá mới là điều bắt buộc. Ngoài ra, “your way” cũng như một lời nhắn nhủ tới khách hàng, hãy tự do lựa chọn giải pháp phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình, Viettel sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong hành trình chuyển đổi số.

Slogan “Your Way” được sử dụng trong nhiều chiến dịch quảng cáo và nhận về hiệu ứng tích cực từ người tiêu dùng. Câu khẩu hiệu ngắn gọn, dễ nhớ nhưng chứa đựng ý nghĩa và thông điệp sâu sắc, thể hiện được cam kết, tầm nhìn và sứ mệnh của Viettel đối với khách hàng.

Xem thêm các slogan của thương hiệu nổi tiếng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *