Slogan Nike là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Slogan của Nike là “Just Do It” được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988 trong một chiến dịch quảng cáo cho mẫu giày Nike Air Max. Vào thời điểm đó, Nike đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ Reebok, Adidas và các thương hiệu khác.

Chính vì vậy, thương hiệu này cần một chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ để khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Slogan “Just Do It” được tạo ra để truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, để họ theo đuổi đam mê và mục tiêu của mình.

Nike slogan
“Just Do It”

Ý nghĩa slogan của Nike như một lời kêu gọi hành động đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nó khuyến khích mọi người vượt qua giới hạn của bản thân và không ngại thử thách. Slogan này cũng thể hiện tinh thần thể thao và sự quyết tâm chiến thắng.

Nike slogan Just Do It đã trở thành một trong những slogan nổi tiếng nhất trong lịch sử quảng cáo, góp phần đưa Nike trở thành thương hiệu về giày, quần áo và dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới. Câu nói nổi tiếng này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác ngoài thể thao, như kinh doanh, giáo dục và nghệ thuật.

Cho đến ngày nay, slogan của Nike vẫn truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới theo đuổi ước mơ của họ, góp phần tạo nên một xã hội năng động và tích cực hơn.

Cập nhật slogan của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chỉ có tại https://www.thepoetmagazine.org

👉 Slogan của Vinfast

👉 Slogan Agribank

👉 Slogan du lịch Việt Nam

👉 Slogan Vietcombank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *