Khám phá bí mật đằng sau slogan của TH True Milk

Rate this post

Slogan của TH True Milk thể hiện sứ mệnh cao cả của thương hiệu này là đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và thiên nhiên nhất. Thông điệp của hãng đã đánh vào tâm lý chung ưu tiên sữa tươi, sạch, bổ dưỡng của người Việt.

Câu slogan của TH True Milk là “Thật sự thiên nhiên”. Đây là câu nói nổi tiếng được lồng ghép vào các chiến dịch quảng cáo của thương hiệu, giúp người dùng càng thêm tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty này.

TH True Milk Slogan
TH True Milk Slogan là gì?

Ý nghĩa của câu slogan này là sữa TH True Milk được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa tươi sạch 100% từ thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản và hương liệu nhân tạo. Ngoài ra, TH muốn khẳng định sữa tươi của công ty được bắt nguồn từ những đồng cỏ xanh với công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường.

Slogan TH True Milk thể hiện cam kết từ công ty trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và có nguồn gốc từ thiên nhiên. Câu khẩu hiệu này gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng bởi sự ngắn gọn, súc tích và thông điệp rõ ràng.

Cập nhật slogan của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chỉ có tại website The POET magazine

👉 Slogan Vinfast

👉 Slogan Nike

👉 Slogan du lịch Việt Nam

👉 Slogan Vietcombank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *