Giải mã slogan của Apple là gì? Tìm hiểu ý nghĩa slogan nhà Apple

Slogan Apple thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng trên thế giới. Câu khẩu hiệu ngắn gọn nhưng truyền cảm hứng sống mạnh mẽ và thể hiện giá trị cốt lõi riêng của thương hiệu này.

Slogan của Apple là “Think Different”, được sử dụng trong một chiến dịch quảng cáo của hãng này từ năm 1997 đến 2002. Với câu từ ngắn gọn, dễ nhớ, câu nói này đã giúp hãng “quả táo” truyền tải thông điệp mới mẻ và độc đáo.

Sau nhiều lần thay đổi slogan, Apple một lần nữa nhắc lại thông điệp này vào năm 2014 và giữ nguyên cho đến nay, nhằm nhắc nhở người tiêu dùng về cam kết của hãng đối với sự đổi mới và thách thức chuẩn mực.

Apple slogan
Apple slogan là Think Different

“Think Different” mang đến ý nghĩa gì cho khách hàng và thương hiệu quả táo? Apple muốn truyền tải thông điệp rằng họ không ngại thử nghiệm những điều mới và tạo ra những sản phẩm khác biệt so với những gì đã có trên thị trường.

Ý nghĩa của slogan Apple nhằm tôn vinh sự độc lập và cá tính. Apple muốn người dùng cảm nhận rằng họ là một phần đặc biệt, là người luôn tin tưởng vào những sáng tạo, khác biệt và tiên phong của thương hiệu này.

Ngoài ra, câu khẩu hiệu ngắn gọn, súc tích nhưng hàm ý khẳng định vị thế dẫn đầu của hãng trong ngành công nghệ, là doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm công nghệ đột phá, mới lạ và thay đổi cách chúng ta sống.

Slogan Apple: “Think Different” đã trở thành một lời kêu gọi hành động cho nhiều người trên toàn thế giới. Nó đã truyền cảm hứng cho họ để dám nghĩ khác biệt, dám sáng tạo và dám thay đổi.

Xem thêm slogan của các thương hiệu nổi tiếng tại The POET magazine:

👉 Slogan của Samsung

👉 Slogan của Vinfast là gì?

👉 Slogan của Nike

👉 Slogan của Adidas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *