Số 7 có may mắn không? Là số tốt hay xui?

Rate this post

Số 7 có may mắn không sẽ phụ thuộc vào lý thuyết được ứng dụng khi phân tích. Bạn nên xem xét kỹ nhiều mặt mới đánh giá số này mang lại may mắn hay xui xẻo.

Số 7 có may mắn không?

Có. 7 mang đến nhiều điều tốt về công danh, sự nghiệp, giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn. Dù con số này được phát âm trong tiếng Hán giống với “thất” trong “thất bát”.

số 7 có tốt không
Khám phá ý nghĩa của số 7 theo quan niệm dân gian

Tuy nhiên, số này thể hiện nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc. Những người sở hữu con số này có thể gặt hái được nhiều thành công, tài lộc kéo đến.

Con 7 có ý nghĩa gì?

7 có ý nghĩa là may mắn, thu hút tài lộc, mang đến những điều bình an. Số này còn thể hiện một tình yêu bền vững nối dài 7 kiếp.

Ngoài ra, còn có nhiều cách phân tích 7 từ quan niệm dân gian hoặc phong thủy. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về những điều ẩn chứa đằng sau.

1/ Ý nghĩa theo quan niệm dân gian

Nếu phân tích theo dân gian, phát âm Hán Việt của 7 là “Thất”. Với cách đọc này, bạn biết ngay số 7 là thất hay phất, đó chính là thất bại và thất bát.

Đây chính là lý do vì sao người ta thường gắn 7 với xui xẻo, mất mát. Người xưa rất ít dùng đến số này vì họ sợ những sự mất mát sẽ xảy ra với mình.

2/ Phân tích theo phong thủy

Nghiên cứu số 7 có phải số may mắn, bạn có thể phân tích theo phong thuỷ.

tìm hiểu ý nghĩa số 7
Tìm hiểu về ý nghĩa của số 7 theo phong thủy
  • Ngũ hành: Mang đến may mắn với người thuộc mệnh Kim. Kim sinh Thủy nên nó vẫn mang lại nhiều điều thuận lợi cho mệnh Thủy.
  • Kinh dịch: Cung Cấn, quẻ Địa Sơn Khiêm. Đây thực ra là quẻ thể hiện những điềm tốt, mọi điều hanh thông.
  • Âm dương: Là số lẻ thuộc dương số, thể hiện sự biến động, luôn phát triển và đi lên.

Giải đáp thắc mắc những thứ liên quan

The POET magazine giải đáp một số thắc mắc liên quan số 7 có may mắn không, bạn sẽ hiểu rõ hơn với con số này.

1/ Điện thoại xuất hiện 7 có xui không?

Có. Số 7 xuất hiện trong dãy số điện thoại khiến nhiều người thắc mắc là may mắn hay xui xẻo. Con số này thể hiện cho công việc làm ăn không thuận lợi và có thể thất bát.

số 7 có ý nghĩa gì
Số 7 xuất hiện trong số điện thoại

Lưu ý, xuất hiện tứ quý, ngũ quý 7 vẫn được đánh giá cao và có mức giá cực khủng. Điều này cũng phần nào chứng minh được dùng số điện thoại có số này chưa chắc ảnh hưởng vận mệnh.

  • Tam 7 ở đuôi mang đến ý nghĩa về sự quyền lực
  • Tứ quý 7 thể hiện ẩn ý về sự ấm no, đầy đủ.
  • Ngũ quý 7 nằm ở đuôi độc đáo hơn, thể hiện con số của Phật, nên nghiêng về tâm linh nhiều. Số này đại diện quá khứ, hiện tại và tương lai.

2/ Biển xe máy có 7 tốt không?

Không ít người bốc trúng đuôi 7 cho biển số xe máy và thắc mắc có tốt hay không. Quan niệm dân gian vốn cho đây là số gây ra nhiều trắc trở, nên việc thắc mắc cũng rất bình thường.

Nếu bạn muốn biết số này trên biển số tốt không, hãy chú ý xem xét về tuổi của chủ. Số xấu nhưng kết hợp với tuổi tốt vẫn mang đến nhiều sự may mắn và ngược lại.

3/ Số nhà 7 có tốt không?

Tùy vào từng trường hợp.

Xem xét biển số nhà có chứa 7 mang lại may mắn không còn phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Nếu tuổi của người chủ nhà phù hợp thì 7 sẽ mang đến nhiều vận may.

Đương nhiên, khi tuổi không thích hợp cũng khiến người đó gặp nhiều xui xẻo.

4/ Người nào nên dùng sim có nhiều số 7?

Những ai chuyên kinh doanh sẽ thiên về chọn số điện thoại có chứa 7. Dãy từ 3 số này trở lên cũng đã mang đến nhiều điều may mắn.

Vì vậy, các số này vừa dễ nhớ, vừa giúp chốt hợp đồng kinh doanh siêu nhiều.

5/ Giấc mơ thấy 7 có may mắn không?

Có. Nội dung của giấc mơ này nói lên điềm báo cực kỳ thiêng liêng, giúp bạn gặp nhiều tốt lành.

Bạn nằm mơ thấy con số này sẽ cực kỳ thuận lợi trong công việc. Sự nghiệp khi đó sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực, có cơ hội thăng tiến.

  1. Dựa vào cách luận số đề qua giấc mơ, con 7 còn mang đến nhiều may mắn giúp các lô thủ thắng lớn.

Kết luận

Số 7 có may mắn không còn phụ thuộc theo lý thuyết được phân tích. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ để biết được đúng ý nghĩa của con số này.

The POET magazine luôn luôn cập nhật những thông tin hữu ích về các con số liên quan đến cuộc đời mỗi người. Bạn có thể tham khảo thêm số 14 có may mắn không hay số 3 có phải số xấu không để áp dụng phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *