Slogan của Milo

Rate this post

Slogan của Milo thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam. Những chiến dịch marketing bứt phá càng làm tên tuổi của thương hiệu này vang danh trên thị trường Việt.

Slogan của Milo và Ovaltine có sự đối ngược khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên bởi màn cạnh tranh vô cùng thú vị. Trong khi tagline của sữa Milo là “Nhà vô địch làm từ Milo” thì Ovaltine lại có màn phản pháo trái ngược: “Chẳng cần vô địch, chỉ cần con thích”.

Hai câu khẩu hiệu trái ngược nhau đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, điều này tạo nên sự cạnh tranh thú vị trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, cho thấy sự đổi mới của mỗi nhãn hàng để đáp ứng nhu cầu của thị trường và thu hút khách hàng.

Milo slogan 2023
Milo slogan 2023

Milo slogan 2023 được ra mắt kèm thông điệp “Có chí thì nên” với mục tiêu cùng phụ huynh rèn ý chí cho con qua các môn thể thao. Đây là câu tục ngữ Việt Nam thể hiện tinh thần kiên trì, bền bỉ, không ngại khó khăn để đạt được mục tiêu.

Tóm lại, Milo nổi bật trên thị trường với các chiến dịch marketing ấn tượng và ý nghĩa, truyền cảm hứng sống mạnh mẽ đến các bạn trẻ. Qua câu tagline này, thương hiệu muốn khuyến khích giới trẻ rèn luyện ý chí và nghị lực để vượt qua mọi thử thách và đạt được thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa các câu slogan ấn tượng của thương hiệu nổi tiếng được cập nhật tại web thơ The POET magazine:

👉 Slogan Vietinbank

👉 Honda slogan

👉 Slogan của Durex

👉 Câu slogan của Dove

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *