Nhặt được điện thoại là điềm gì? Có xui không?

Rate this post

Việc ngủ mơ nhặt được điện thoại là điềm gì chính là câu hỏi mà chắc chắn ai cũng muốn biết câu trả lời. Sự việc này mang một điềm báo về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong tương lai. Trang thơ The POET magazine sẽ giải đáp điều đó nghĩa là gì.

Nhặt được điện thoại là điềm gì?

Nhặt được điện thoại thường được cho là chuyện may mắn vì có thêm món đồ sử dụng nhưng không hẳn. Mỗi vật dụng đều mang theo vận mệnh của chủ nhân vì chúng đã gắn với họ trong thời gian dài.

Người làm rớt điện thoại gần như họ đang xui xẻo, bạn nhặt về là đang giữ cái xui của họ. Điều này cũng giống như đáp án của câu hỏi nhặt tiền âm phủ có sao không hay nhặt được vàng đen hay đỏ.

Nhặt được điện thoại nên làm gì?

Nhặt được điện thoại nên tìm cách trả về cho chủ nhân của chúng. Vì như đã chia sẻ, điện thoại là vật đi cùng chủ trong phần lớn thời gian, việc nắm giữ chúng nghĩa là bạn đang giữ một phần vận mệnh của chủ cũ.

Nếu họ may bạn cũng may theo nhưng nếu xui thì bạn cũng xui theo như vậy. Nhưng nên nhớ, người may mắn đã không làm rớt điện thoại, nên tốt nhất hãy trả lợi cho họ.

Lưu ý, bạn nên mang đến cơ quan công an gần nhất để trình báo và giao nộp điện thoại. Đừng tự ý mở máy để tìm thông tin vì đôi khí trong đó ẩn chứa sự thật khiến bạn phải ám ảnh.

Như cây chuyện của một anh công nhân người Nga, nhặt được điện thoại, mở lên kiểm tra. Sau đó bàng hoàng nhận ra bên trong toàn hình ảnh các bộ phận cơ thể bị cắt rời (theo Báo Mới).

Chiêm bao nhặt được điện thoại có xui không?

Điện thoại là một vật dụng luôn theo bên mình trong mọi hoàn cảnh, nó đem đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội.  Lượm được di động là một trong những giấc mơ phổ biến nhất và ai cũng gặp phải một lần trong đời.

Ở mỗi giấc mơ khác nhau sẽ mang những thông điệp hoàn toàn khác nhau. Việc chiêm bao nhặt được điện thoại nên làm gì? Điềm báo của việc này xấu hay tốt?

Nhặt được điện thoại là điềm gì
Nhận được điềm gì khi nhặt được di động

Giải mã về nằm mơ nhặt được điện thoại

Theo nghiên cứu chuyên gia nghiên cứu thì điềm báo này thường sẽ liên quan đến tình cảm, người thân hoặc công việc. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về những trường hợp nhặt được điện thoại để khắc phục nhanh chóng nhất.

1/ Giấc mộng nhặt được điện thoại đánh đề con gì?

Mỗi giấc mộng sẽ tương ứng với những con số khác nhau. Tìm hiểu nhặt được điện thoại đánh con gì? để thử điều may mắn khi ghi đề.

 • Chiêm bao  nhặt được điện thoại thì đánh con 18 hoặc 73
 • Ngủ thấy lượm di động  dưới gốc cây nên ghi con 48 hoặc 07
 • Mơ nhặt được điện thoại  bị cháy chốt ngay con 01 hoặc 83
 • Ngủ chiêm bao nhặt được di động  bị vỡ nên đánh đề  20 hoặc 74
 • Nếu nhặt được chiếc iphone trong mơ thì chốt con  11 –12
 • Mơ thấy nhặt được điện thoại khi đang tung tăng trên đường nên chốt ngay với con  và 82 và 34
 • Giấc mộng  lượm được điện thoại trong lớp học quất ngay con  18 hoặc 73
 • Nếu  nhặt được điện thoại và đưa cho mẹ ở trong mơ thì nên đánh 73
 • Ngủ mơ thấy di động của người khác đánh rơi  nhưng không nhặt nên đánh đề 96, 88
 • Chốt ngay con 49 và 66 khi chiêm bao thấy nhặt được điện thoại mất bàn phím
 • Đánh ngay 37 – 55 sẽ trúng lớn nếu mộng thấy nhặt được di động Nokia 1280
 • Nằm chiêm bao thấy nhặt được điện thoại dưới sông thì thử vận may với con  92 và 49
 • Đánh số 52 và 16 khi chiêm bao thấy lượm  được chiếc điện thoại nhưng đã bị người khác đánh cắp
 • Chiêm bao thấy đang đi du lịch và nhặt được di động thì xem và chọn ngay 45 và 30
Nhặt được điện thoại nên làm gì?
Điều gì sẽ xảy ra khi nhặt được điện thoại?

2/ Nằm mơ thấy nhặt được điện thoại đã cũ

Điều này cho thấy bạn là một người hoài niệm, hay nhớ về những kỉ niệm xưa. Hãy biết quan tâm đến cảm xúc của  và cho bản thân nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.

3/ Mơ nhặt được điện thoại mới

Đây chính là một điềm báo may mắn dành cho bạn trong tương lai. Bạn sẽ gặp sự suôn sẻ trong công việc của mình. Hãy nhân cơ hội này để tiếp thu thêm kiến thức và phát huy hết năng lực để đạt được mục đích đề ra.

4/ Ngủ mơ nhặt được nhiều  chiếc di động

Nếu lượm nhiều chiếc di động trong mơ thì thấy chứng tỏ rằng có rất nhiều người yêu quý bạn. Hãy biết ơn và trân trọng những điều này với những ai luôn bên mình mỗi lúc khó khăn.

Nhặt được điện thoại có xui không
Nhặt được iphone tốt hay xấu?

5/ Mộng thấy mình đánh rơi điện thoại

Đây là điềm báo có thể bạn sẽ bị mất một thứ gì đó trong tương lai có thể là tình cảm hoặc công việc.Do đó hãy thật cẩn thận trong cách ứng xử với mọi thứ quanh để tránh mất đi những điều đáng tiếc.

Nhặt được điện thoại dù tưởng may nhưng lại xui. Tuy nhiên có một trường hợp nhặt đồ rơi chắc chắn là vận tốt, đó chính là nhặt được tờ tiền may mắn của các nước.

Tổng kết

Những thông tin về nhặt được điện thoại là điềm gì? đã phần nào xóa tan những thắc mắc của tất cả mọi người. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dữ liệu để tham khảo nên đừng quá mê tín làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *