Lỡ nhặt tiền âm phủ, tiền đám ma có sao không? Có xui không?

Nhặt tiền âm phủ có sao không dù trong tất cả chúng ta nếu thấy tiền rơi hầu như đều nhặt nó. Tuy nhiên, điều may rủi sau khi nhặt được thì tiền chưa chắc mọi người đã biết. The POET giải đáp điều này để bạn đọc tham khảo và hiểu rõ.

Lượm được tiền tốt hay xấu?

Theo quan niệm người xưa, nếu lượm được tiền rơi là một điều kỵ, vì chính điều này là nhặt điều xấu của người đánh rơi vào mình. Thường có 2 trường hợp khi nhặt tiền xảy ra:

  • Tiền mà người khác vô tình làm rơi:  Nếu bạn nhặt tron trong trường hợp này thì không ảnh hưởng gì cả.
  • Tiền được người khác bỏ đi có lý do như đám ma, đám cưới để giải hạn, nếu nhặt được sẽ bị xui rủi.

Nhiều người đã gặp không ít điều xui sau khi dùng tiền ở trường hợp thứ 2. Do đó, nhiều người cũng thấy tiền rơi ngoài đường rất nhiều lần nhưng không dám mang về. Vì vậy các bạn phải cân nhắc thật kỹ phi phạm phải điều kiêng kị này.

Nhặt tiền là xui vậy nhặt được điện thoại là điềm gì? Tìm hiểu kỹ để biết may hay xui.

Nhặt tiền âm phủ có sao không
Điềm báo nhặt tiền âm phủ

Giải mã của từng hoàn cảnh nhặt tiền rơi

Lỡ nhặt tiền âm phủ có sao không?  Hay lỡ nhặt tiền vào từng hoàn cảnh khác nhau có bị gì không? Hãy cùng tìm hiểu một vài hoàn cảnh và ý nghĩa sau khi lượm được tiền để biết né tránh kịp thời.

1/ Nhặt được tiền đám ma có sao không?

Lượm tiền đám ma về thì chẳng khác gì tự nhận vận xui của gia đình đó vào người. Điều này cũng tương đồng với việc nhà bạn sẽ xảy ra chuyện buồn, thậm chí là có tang.

Thường thì ở đám tang, người nhà sẽ rải tiền ra đường để hóa giải những điều xui rủi và cũng để bố thí cho những người nghèo khổ. Nếu lỡ có nhặt được thì hãy đem số tiền này đi làm những việc thiện thì lúc đó mình sẽ nhận lại được điều tốt.

Ngược lại, nếu nhặt và sử dụng trong mục đích xấu sẽ dẫn đến hậu quả không ngờ về sau. Vậy rốt cục nhặt được vàng có nên giữ lại không và sử dụng như thế nào để tránh điềm xui như nhặt tiền?

Nhặt tiền đám ma có sao không
Nhặt tiền đám ma có bị gì không?

2/ Mùng 1 nhặt được tiền có sao không?

Theo quan niệm của người xưa, nếu lượm được tiền vào ngày này chính là dấu hiệu của sự may mắn trong năm mới. Nhất là những tờ tiền may mắn của các nước trên thế giới.

Lưu ý, tiền nào không phải từ đám ma rải ra và không nên là tiền có giá trị nhỏ (dưới 20K).

Thế nhưng, đây cũng chỉ là một điềm lành, nếu bạn muốn trong năm mới đạt được điều tốt thì bạn phải cố gắng và chăm chỉ làm việc.

3 Cách hóa giải vận xui khi nhặt được tiền

Hầu hết ai thấy tiền rơi cũng rất vui mừng khi lượm được nó thế nhưng khôn không ít người lo lắng và tìm cách giải hạn. Sau khi lượm được tiền mà còn lo sợ bị xui thì cùng đọc 3 cách xả xui khi nhặt được tiền tại đây:

1/ Sử dụng để làm việc thiện

Một trong những cách để giúp vận mệnh của mình tốt lên sau khi nhặt được tiền đó là làm việc thiện. Điều này sẽ tích thêm công đức cho bản thân và con con cháu sau này.

Lượm tiền đám ma
Sử dụng vào đúng mục đích sau khi nhặt tiền

2/ Sử dụng muối để xả xui

Thời xưa, ông bà ta thường lấy muỗi để xua đuổi tà khí và đây cũng là cách hóa giải vận xui khi nhặt được tiền rất đơn giản. Bạn có thể tắm bằng nước muối để thanh lọc những điều xấu đeo bám hoặc ném qua vai trái bằng một nắm muối sẽ hóa giải nhanh chóng.

3/ Thắp hương

Thắp nhang hay đốt trầm cúi lạy tổ tiên cũng là một trong những cách giải hạn và mang lại may mắn mà ai cũng tin dùng. Lưu ý, khi đốt nhang bạn cần phải thắp hương với số lẻ như: 1,3,5….

Cách xả xui khi nhặt được tiền
Hướng dẫn xả xui sau khi nhặt tiền

Tổng kết

Một vài giải đáp về lỡ nhặt tiền âm phủ, tiền đám ma có sao không? được chia sẻ chi tiết. Hãy tham khảo để đưa ra những quyết định đúng đắn trước và sau khi nhặt tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *