Giải mã linh phù thái tuế là gì và công dụng ra sao?

Rate this post

Linh phù Thái Tuế 2024 được nhiều người nhắc đến và sử dụng. Theo các chuyên gia phong thủy, vật này có thể giải hạn, mang lại bình an may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên, sử dụng phải đúng cách và đúng loại mới có thể phát huy công dụng. Website The POET magazine giúp bạn tìm hiểu cụ thể về cấu tạo, công dụng và những lưu ý chi tiết.

Linh phù Thái Tuế là gì?

Linh phù Thái Tuế 2024 là lá bùa có in hình vị thần Thái Tuế cai quan trong năm. Quan niệm dân gian, tổng có 60 vị thần quản 60 năm. Sau thời gian này bắt đầu lại vòng lặp.

Linh phù giải hạn Thái Tuế
Linh phù Thái Tuế dựa theo vị thần cai quản năm

Năm có thần Thái Tuế cai quản gọi là năm Thái Tuế – tương ứng với sao Mộc. Với mỗi tuổi khác nhau thì năm này lại khác nhau. Đây được xem là năm hung đối với tuổi hạn năm đó.

Khi phạm Thái Tuế, gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn trong mọi mặt. Từ công danh sự nghiệp, sức khỏe đến các mối quan hệ đều có nhiều điều hạn chế.

Năm 2024, các tuổi phạm Thái Tuế là Thìn – Tuất – Mùi – Mão – Sửu. Những tuổi này cần chú ý trong mọi mặt để đảm bảo an toàn và mọi sự suôn sẻ.

Linh phù thái tuế có tác dụng gì?

Tác dụng của linh phù Thái Tuế 2024 là hạn chế xung đột, đuổi hung khí, hút tài khí. Những người thuộc tuổi phạm Thái Tuế năm nay nên sử dụng để tránh thị phi và những điều không may mắn.

linh phù thái tuế có tác dụng gì
Linh phù Thái Tuế hạn chế vận xui rủi

Những tuổi khác nhau sẽ phạm sao xấu này vào các năm khác nhau. Thực tế, sử dụng linh phù tùy theo việc bạn tin vào phong thủy như thế nào mà sẽ mang lại may mắn khác nhau.

Khi gặp những điều không may, dữ nhiều hóa dữ ít, dữ ít hóa lành. Không có bằng chứng nào chứng minh linh phù sẽ khiến bạn tránh hoàn toàn vận xui rủi.

Tuy nhiên, mọi điều xấu sẽ được hạn chế đến mức tối đa. Tuy nhiên đây không được xem là loại bùa buôn bán hiệu nghiệm.

5+ lưu ý để dùng linh phù hiệu quả nhất

Sử dụng linh phù kim bài Thái Tuế cũng tương tự như bùa Omamori. Muốn đạt hiệu quả cao nhất cần kết hợp với một số lưu ý sau:

 1. Giảm bớt các mối quan hệ, tránh bất đồng và tạo thêm kẻ thù.
 2. Tránh dùng đồ màu đỏ: Theo quan niệm phong thủy, những người phạm Thái Tuế năm nay không mặc đồ đỏ để tránh thu hút điều không may.
 3. Không thực hiện các việc lớn: Năm 2024, những tuổi Thìn – Tuất – Mùi – Mão – Sửu không nên thực hiện việc lớn. Bởi việc sao xấu chiếu mệnh khiến mọi sự khó thành.
 4. Không làm ăn xa, đến nơi vắng người: Địa điểm hẻo lánh xa xôi có âm thịnh dương suy. Điều này dễ dẫn đến những tác động xấu ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý của bản thân.
 5. Luôn đảm bảo an toàn: Sử dụng linh phù Thái Tuế 2024 không tránh được hoàn toàn vận hạn. Bạn cần có ý thức tự bảo vệ mình bằng cách không tham gia các hoạt động nguy hiểm.
 6. Suy nghĩ tích cực: Trong cái rủi có cái may, vậy nên hãy suy nghĩ tích cực khi xảy ra những chuyện không mong muốn.
 7. Thường xuyên đi chùa cầu bình an và tạo phúc sẽ hóa giải được phần nào sao xấu chiếu mệnh.
linh phù kim bài thái tuế
Lưu ý khi sử dụng linh phù kim bài Thái Tuế

Cấu tạo phù thái tuế đúng chuẩn phong thủy

Do ý nghĩa của linh phù giải hạn Thái Tuế mà nhu cầu sử dụng khá cao. Đây chính là cơ hội để nhiều thầy phong thủy “rởm” cung cấp vật phẩm không chất lượng, không hiệu quả.

Khi sử dụng, bạn cần biết được cấu tạo chuẩn của một linh phù theo phong thủy như sau:

 • Mặt trước là hình ảnh sắc lệnh màu đỏ, mục đích để giải hung tính của sao.
 • Phía trên là câu ấn huyết.
 • Bên trái là biểu tượng chiêu tài, bình an.
 • Bên phải linh phù Thái Tuế 2024 là chiêu phúc trấn trạch.
 • Phía dưới cùng là Hào Dương thể hiện may mắn, mọi chuyện cát lành.
 • Mặt sau là quẻ Địa Lôi báo hiệu năm mới những điều may mắn sẽ đến.

Nhiều nơi hiện nay cung cấp các linh phù không đúng. Không những cấu trúc sai mà còn ghi sai tên các vị thần và những nội dung trên bề mặt.

linh phù thái tuế 2024
Tìm hiểu cấu tạo linh phù đúng chuẩn

Bên cạnh đó còn có trường hợp ghi thêm các số hiện đại, dán ảnh… Những điều này sẽ làm mất đi ý nghĩa và hiệu quả cầu may, giải hạn vốn có của linh phù Thái Tuế.

Vậy nên cần chọn địa chỉ thỉnh linh phù uy tín. Mức giá tùy từng nơi có thể khác nhau, đặc biệt nhiều chuyên gia, thầy pháp cũng cung cấp vật phẩm này miễn phí.

Hướng dẫn cách dán linh phù Thái Tuế đúng

Linh phù được sử dụng với mục đích cầu bình an, giải hạn. Thường thấy nhất là dán lên điện thoại, cửa. Ngoài ra nhiều người còn luôn mang theo bên mình để hạn chế xui rủi bằng cách để trong ví, túi sách.

Hướng dẫn cách dán linh phù Thái Tuế đúng như sau:

 1. Bước 1: Quay đúng chiều linh phù ở các mặt và xác định vị trí dán.
 2. Bước 2: Làm sạch và lau khô bề mặt muốn dán lên đảm bảo độ chắc chắn, không bị rơi.
 3. Bước 3: Gỡ lớp keo ở mặt dưới và dán từ phía trên xuống.
 4. Bước 4: Lớp giấy bóng bảo vệ bề mặt phía trên có thể gỡ hoặc để nguyên để giữ độ mới.
cách dán linh phù thái tuế
Hướng dẫn cách dán linh phù Thái Tuế đúng

Tìm hiểu chi tiết cách thỉnh linh phù để đảm bảo đúng cách, hạn chế vận hạn tối đa.

Tổng kết

Linh phù Thái Tuế 2024 là vật phẩm phong thủy cần thiết hạn chế xui rủi, hóa giải điềm xấu và mang may mắn đến cho các tuổi Thìn – Tuất – Mùi – Mão – Sửu. Cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ mua uy tín tránh phản tác dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *