Hot trend đúng nhận sai cãi là gì? Cô đồng tạo trend giờ ra sao?

Rate this post

Hot trend đúng nhận sai cãi từng làm mưa làm gió trên khắp các nền tảng MXH Việt Nam từ đầu năm 2023 cho tới nay. Vậy câu nói này bắt nguồn từ đâu và tại sao lại được các bạn trẻ yêu thích đến vậy? Web thơ The POET magazine sẽ giải thích chi tiết ngay sau đây.

Hot trend đúng nhận sai cãi là gì?

Hot trend đúng nhận sai cãi là trào lưu trên MXH Tik Tok xuất phát từ loạt video của cô đồng Trương Hương. Theo đó, cô đồng này thường xuyên đăng tải các clip “bổ cau xem bói”  kèm câu chốt hạ đúng nhận sai cãi cực cuốn.

Với giọng điệu đanh thép cùng tốc độ nhả chữ nhanh đến khó tin, cô đã khiến không ít người xem phải bật cười nắc nẻ. Câu nói đúng nhận sai cãi có ý nghĩa đơn giản, phù hợp với nhiều tình huống trong cuộc sống nên càng được các bạn trẻ yêu thích hơn.

Câu nói đúng nhận sai cãi
Câu nói đúng nhận sai cãi

Một số nội dung thú vị liên quan đến hot trend này gồm:

  • Bổ quả xoài này cô thấy mình đang thiếu muối Tây Ninh. Đúng nhận sai cãi luôn nào.
  • Bổ quả dưa này cô thấy con có 2 mặt, 1 miệng. Đúng nhận sai cãi.
  • Bổ quả thanh long này cô thấy toàn hạt. Đúng nhận sai cãi luôn con ơi.

Câu nói đúng nhận sai cãi nghĩa là gì?

Câu nói đúng nhận sai cãi nghĩa là nếu tôi nói đúng thì bạn phải đồng ý, ngược lại nếu tôi sai bạn được quyền lên tiếng phản bác. Tuy nhiên, người nói tự tin mình đúng nhiều hơn.

So với những câu nói hot trend gần đây, đúng nhận sai cãi là câu nói có ý nghĩa đơn giản, dễ hiểu nhất.

Cô đồng đúng nhận sai cãi giờ ra sao?

Sau khi nổi lên như hiện tượng trên các MXH Việt Nam, vào tháng 8 năm 2023, cô đồng Trương Hương bất ngờ bị khởi tố, bắt tạm giang về tội lừa đảo, chiếm đoạn tài sản. Theo đó, cô đồng có nhận tiền làm lễ cúng bán nhà cho một người đàn ông cùng quê nhưng sau thời gian dài người này vẫn không bán được nhà.

Nghĩ mình bị lừa anh làm đơn tố cáo lên cơ quan công an và cô đồng bổ cau online đã nộp phạt 7.5 triệu đồng về hành vi cổ súy hủ tục mê tín dị đoán.

Tới tháng 1 năm 2024, Trương Hương tiếp tục bị khởi tố bổ sung về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong một vụ án khác.

Lời kết

Hot trend đúng nhận sai cãi đã có dấu hiệu hạ nhiệt sau sự xuất hiện của rất nhiều câu nói trendy khác, tuy nhiên đây vẫn là một trong những câu nói nổi tiếng được nhiều người yêu thích sử dụng. Nguồn gốc của trend có thể gây nhiều tranh cãi nhưng ý nghĩa của nó thì chắc chắn không.

Sự lan truyền của MXH là điều không thể phủ nhận trong cuộc sống ngày nay. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng nghìn sự kiện mới diễn ra trên khắp thế giới, kéo theo đó là những xu hướng thú vị được giới trẻ yêu thích như:

👉 Những câu nói của Đặng Lê Nguyên Vũ về vợ thể hiện quan điểm của ông vua cà phê đất Việt về hôn nhân gây bão trong cộng đồng mạng.

👉 Tổng hợp lời nói dối cá tháng tư thật hơn cả có khả năng tạo trend trong thời gian tới.

👉 Top câu nói của Huấn Hoa Hồng hot trend một thời mà chắc chắn GenZ nào cũng dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *