Slogan của Pepsi: “For the love of it”

Slogan của Pepsi là “For the love of it”, được tung ra trên hơn 100 quốc gia vào năm 2019. Khác với những slogan trước đây tập trung vào mục đích thương hiệu, các quảng cáo gần đây nhất của thương hiệu này chỉ tập trung vào đồ uống Cola.

Ý nghĩa slogan của Pepsi là niềm tin vào sức mạnh của đam mê, thứ có thể thúc đẩy con người theo đuổi ước mơ và tạo nên những điều phi thường. Slogan cũng khuyến khích người tiêu dùng sống hết mình với niềm đam mê của họ, bất kể đó là âm nhạc, thể thao, nghệ thuật hay bất kỳ lĩnh vực nào khác.

Pepsi Slogan
Pepsi Slogan: For the love of it

“For the Love of It” là lời hứa hẹn của Pepsi về việc đồng hành cùng người tiêu dùng trong hành trình theo đuổi đam mê. Với ý nghĩa sâu sắc và thông điệp tích cực, tagline tạo nên sự gắn kết cảm xúc giữa thương hiệu và người tiêu dùng, hướng đến xây dựng một cộng đồng Pepsi tràn đầy niềm đam mê và nhiệt huyết.

Với Pepsi slogan “For the Love of It”, nhãn hàng này đã thành công trong việc truyền tải thông điệp về niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tinh thần hướng đến những điều tốt đẹp. Trước khi ra mắt câu khẩu hiệu này, thương hiệu cũng nhận về cơn mưa lời khen từ những slogan khác có thể kể đến như “More Happy” (2007), “That’s What I Like.

Để thể hiện nét cá tính và điểm nhấn riêng cho thương hiệu của mình, sở hữu một câu slogan ấn tượng là điều vô cùng quan trọng. Tham khảo các câu slogan của thương hiệu nổi tiếng được ThePOETmagazine tổng hợp để có thêm ý tưởng cho bản thân:

👉 Slogan của Milo mang lại năng lượng tích cực cho những người đam mê thể thao

👉 Slogan của Coca Cola: Mỗi giọt nước ngọt không chỉ là đồ uống mà còn là cầu nối đến những khoảnh khắc hạnh phúc và đầy ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.

👉 Slogan Sacombank chứng minh cam kết vững chắc đối với sự tin tưởng của khách hàng.

👉 Slogan hay cho quán nhậu giúp khách hàng cảm thấy thoải mái mỗi lần ghé đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *