90+ Lời chúc mừng 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh chứa đựng thông điệp tình cảm ý nghĩa. Truyền thống tôn sư trọng đạo và biết ơn luôn được người Việt ghi nhớ.

Vào dịp đặc biệt này, hãy dành cho thầy cô của bạn những câu chúc ý nghĩa từ gợi ý của The POET magazine.

10+ câu chúc mừng 20/11 bằng tiếng Anh cho giáo viên chủ nhiệm

20/11 là ngày ý nghĩa đối với tất cả những người làm thầy cô giáo. Gửi đến thầy cô những lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh không tốn quá nhiều thời gian. Thế nhưng điều đó sẽ thể hiện được việc bạn trân trọng sự dìu dắt dậy dỗ của thầy cô:

 1. Thank you for being a great homeroom teacher. Happy Teachers Day!
  Lời dịch: Cám ơn thầy vì đã là một giáo viên chủ nhiệm tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ!
 2. Wishing you a happy and happy 11/20. You are like a burning torch to light the way for us.
  Lời dịch: Chúc thầy một kỳ nghỉ 20/11 vui vẻ và hạnh phúc. Thầy giống như một ngọn đuốc sáng để chiếu soi con đường cho chúng em.
 3. I wish I could show my immense gratitude to you. But it’s hard to say. I hope this small card will replace me with a partial expression of my deep gratitude from the bottom of my heart.
  Lời dịch Em ước mình có thể biểu hiện lòng biết ơn to lớn đến cô. Nhưng nó thật khó nói thành lời. Em hy vọng chiếc thiệp nhỏ này sẽ thay em thể hiện một phần của lòng biết ơn sâu sắc từ đáy lòng ạ.
 4. I am very grateful for your nurturing merit to us. I promise to always be a good student. I wish you a happy 11/20 day!
  Lời dịch: Chúng em rất biết ơn sự dạy dỗ của thầy đối với lớp. Chúng em hứa sẽ luôn là những học sinh tốt. Chúc thầy một ngày 20/11 vui vẻ!
 5. You are the second mother that I love most. Wish you always happiness, beauty and success in your career.
  Lời dịch: Cô là người mẹ thứ hai mà em yêu thương nhất. Chúc cô luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp của mình.
 6. Thank you teacher for loving us like a mother for the past 3 years. Wishing you a beautiful Teacher Day 11/20, good job and always loved by students!
  Lời dịch: Cảm ơn thầy cô đã yêu thương chúng em như một người cha/mẹ trong suốt 3 năm qua. Chúc thầy cô có một ngày 20/11 đẹp, công việc tốt và luôn được học sinh yêu mến!
 7. Happy Vietnam’s Teacher day! I am very honored to be her student. I wish you were always beautiful and would stick with us.
  Lời dịch: Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam! Con rất vinh dự được là học sinh của thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn xinh đẹp và mãi bên cạnh chúng con.
 8. On the occasion of Teachers’ Day in Vietnam, we would like to send our best wishes to you. Wishing you a healthy and steady step on your career path.
  Lời dịch: Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Chúc cho cô có một sự nghiệp khỏe mạnh và bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình.
 9. Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!
  Lời dịch: Chúc mừng cho Ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay! Chúng em biết ơn thầy hôm nay và mọi ngày!
 10. Thank you for always being interested in us. You are the best teacher in the world. I love you. Have a nice Vietnamese Teachers Day!
  Lời dịch: Cảm ơn cô vì đã luôn quan tâm đến chúng em. Cô là giáo viên tốt nhất trên thế giới. Em rất yêu quý cô. Chúc cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam thật tốt lành!
chúc mừng ngày nhà giáo việt nam bằng tiếng anh
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh ý nghĩa

Tham khảo một số mẫu câu chúc sức khoẻ bằng tiếng Anh để có thêm ý tưởng dành cho thầy cô nhân ngày đặc biệt.

Tổng hợp lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tiếng Anh đơn giản

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh đơn giản những vẫn có thể truyền tải thông điệp ý nghĩa. Với những lời nhắn nhủ chân thành này, giáo viên sẽ vô cùng xúc động và bất ngờ.

Câu chúc 20/11 bằng tiếng Anh cho giáo viên Ngoại ngữ

Ngoại ngữ là môn học cần thiết cực kỳ quan trọng. Sẽ thật vui vẻ và hạnh phúc nếu thầy cô nhận được những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa.

Đây không chỉ là một lời chúc, đó còn là sự thể hiện việc bạn đã lắng nghe và sử dụng những kiến thức được truyền đạt hiệu quả:

 1. Our parents gave us life, but you gave us the gift of knowledge. Thank you for teaching us, guiding us, and supporting us. We are so grateful to have you as our teachers.
  Lời dịch: Cha mẹ đã cho chúng ta cuộc sống, nhưng thầy/cô đã trao chúng ta món quà tri thức. Cảm ơn thầy/cô đã dạy dỗ chúng em, chỉ dẫn và hỗ trợ chúng em. Chúng em rất biết ơn vì có thầy/cô luôn đồng hành bên cạnh.
 2. Teachers are the builders of our future. They are the ones who shape our minds and prepare us for the world ahead. Thank you for all that you do.
  Lời dịch:  Các thầy/cô là những người xây dựng tương lai của chúng ta. Họ là những người tạo nên tư duy và chuẩn bị chúng ta cho tương lai. Cảm ơn bạn vì tất cả những gì thầy/cô đã làm.
 3. Teachers are more than just teachers. They are mentors, friends, and role models. Thank you for everything you have done for us.
  Lời dịch: Các thầy/cô còn hơn cả những người giáo viên. Thầy/cô là người hướng dẫn, bạn bè và tấm gương mẫu. Cảm ơn thầy cô vì tất cả những gì đã làm cho chúng em.
 4. On this special day, we would like to express our deepest gratitude to you. You have taught us so much, and we are so lucky to have you as our teachers.
  Lời dịch: Trong ngày đặc biệt này, chúng em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến thầy. Thầy đã dạy cho chúng em rất nhiều và chúng em cảm thấy may mắn khi có thầy làm giáo viên.
 5. Happy Teacher’s Day! We love you!
  Lời dịch: Chúc mừng Ngày Nhà giáo vui vẻ! Chúng em yêu cô nhiều!
chúc mừng ngày nhà giáo việt nam tiếng anh
Lời chúc ý nghĩa dành cho thầy cô dạy ngoại ngữ

Nếu thầy cô đã về hưu, ngoài ngày 20/11 bạn cũng có thể dành những lời chúc tốt đẹp ngày mừng thọ. Các lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất cũng được tổng hợp.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn viết lên thiệp cho thầy cô

Những bó hoa tươi thắm kèm theo tấm thiệp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cho cô thầy sẽ là món quà mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những người lái đò:

 1. Thank you for being a shining light in my life and inspiring me to be the best version of myself.
  Lời dịch: Cảm ơn thầy đã trở thành ánh sáng lấp lánh trong cuộc sống của chúng em. Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng để chúng em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
 2. I never knew learning could be so fun before you. You’re the absolute best teacher.
  Lời dịch: Trước khi có cô, em chưa từng biết học có thể thú vị đến như vậy. Cô chính là giáo viên tuyệt vời nhất.
 3. When I think back on this year, being in your classroom was the best part.
  Lời dịch: Khi nhìn lại năm học này, thì việc được ngồi trong lớp học của cô là điều tuyệt nhất.
 4. To the best teacher a kid could ask for, I appreciate your creative and engaging lessons that made learning fun and exciting
  Lời dịch: Gửi đến người giáo viên tốt nhất mà một học sinh có thể mong muốn, em đánh giá cao những bài học sáng tạo và hấp dẫn của thầy đã làm cho việc học trở nên thú vị và hứng thú.
 5. Thank you for being more than just a teacher – you are a friend, a mentor, and a role model! I am so grateful for everything you have done for me.
  Lời dịch: Cảm ơn thầy vì đã là một người không chỉ là giáo viên – thầy còn là một người bạn, một người hướng dẫn và một tấm gương mẫu! Con rất biết ơn vì tất cả những gì thầy đã làm cho chúng con.
lời chúc ngày nhà giáo việt nam bằng tiếng anh
Những lời chúc ý nghĩa trên thiệp viết tay mang nhiều thông điệp

Tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dài nhất, hay nhất

Sau đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh được tổng hợp. Kết hợp cùng một chiếc bùa may mắn Omamori tự làm mang nhiều ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến thầy cô vui lòng:

 1. Your passion for teaching and your dedication to my growth has inspired me in ways I cannot put into words. Thank you for shaping my future with your knowledge and care.
  Lời dịch: Đam mê của cô trong việc giảng dạy và sự tận tâm của cô đã truyền cảm hứng cho em một cách không thể diễn tả bằng lời. Cảm ơn cô vì đã hình thành tương lai của em bằng kiến thức và tình yêu thương vô hạn.
 2. I am immensely grateful for your patience and encouragement. You’ve shown me that with hard work and perseverance, I can overcome any challenge. Thank you for believing in my abilities.
  Lời dịch: Con rất biết ơn sự kiên nhẫn và sự khích lệ của thầy. Chính thầy đã cho con thấy rằng với sự cố gắng và kiên trì, em có thể vượt qua mọi thách thức. Cảm ơn thầy vì tin vào khả năng của em.
 3. Your belief in me during moments of self-doubt has meant the world. Thank you for seeing my potential and helping me realize it.
  Lời dịch: Niềm tin tưởng của cô vào em trong những lúc tự nghi ngờ của bản thân có ý nghĩa vô cùng. Cảm ơn cô vì nhìn thấy tiềm năng của em và giúp em nhận ra nó.
 4. Your unwavering belief in my abilities has fueled my ambition and given me the courage to pursue my dreams. Thank you for being my biggest cheerleader and supporter.
  Lời dịch: Niềm tin kiên định của thầy vào khả năng của em đã thúc đẩy ước mơ và mang lại sự dũng cảm để em theo đuổi những giấc mơ của mình. Cảm ơn thầy vì đã là người cổ vũ và người ủng hộ lớn nhất của em ạ!
 5. Your dedication to your craft and genuine love for teaching is evident in every lesson. Thank you for inspiring a thirst for knowledge within me and for making learning an exciting adventure.
  Lời dịch: Sự tận tụy của thầy đối với nghề nghiệp và tình yêu chân thành đối với việc giảng dạy hiển hiện trong mỗi bài học. Cảm ơn thầy vì đã truyền cảm hứng cho em khát khao tri thức và đã biến việc học thành một cuộc phiêu lưu thú vị.
câu chúc 20/11 bằng tiếng anh
Những lời chúc dài có nhiều điều muốn nói của học trò dành cho thầy cô

Lời kết

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh trên đây sẽ giúp người thầy cô giáo của bạn thêm hạnh phúc. Hãy gửi đến lời từ trái tim bạn dành cho những người lái đò lặng thầm đáng kính nhân dịp đặc biệt này..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *