Bùa yêu là gì? 10+ cách làm bùa tình yêu linh ứng nhất

Dù nghe qua nhiều lần nhưng có thể bạn chưa biết rõ bùa yêu là gì. Đây là vật được dùng nhằm mục đích thu hút một đối tượng khác, làm họ nảy sinh tình cảm với người bỏ bùa.

Hãy cùng The POET magazine tìm hiểu xem dùng cách này thu hút tình cảm đối phương có gây hại hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết thêm một số cách làm bùa được áp dụng nhiều nhất,

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là vật được làm theo nghi thức cụ thể hướng đến một đối tượng nào đó để có tình cảm với người muốn yểm bùa. Bạn có thể sử dụng tóc, quần áo, ảnh, muối,… để làm bùa yêu. Dù được thực hiện bằng những phương thức khác nhau, mục đích chính của bùa yêu vẫn là ràng buộc tình cảm.

bùa yêu
Giải thích bùa yêu là gì

10+ cách làm bùa yêu hiệu quả nhất

Bên cạnh bùa tài lộc thái lan hay linh phù giải hạn thái tuế thì bùa yêu cũng là một trong những loại bùa được nhieuf người quan tâm.

Muốn khám phá bùa yêu là gì, bạn nên nắm rõ những cách thực hiện cụ thể. Đây là cách nhanh nhất để có thể biết được liệu bùa được tạo ra từ những gì để tác động lên người khác.

1/ Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

Bạn chỉ cần chuẩn bị muối, gạo và kèm theo một cuộn chỉ đỏ, 2 tờ giấy. Tên tờ giấy có gạo ghi thông tin người nữ (tên và ngày sinh), trên tờ có muối viết thông tin của người nam. Tiếp theo, gấp gọn các tờ này rồi dùng chỉ đỏ cột lại, treo ở trong phòng ngủ.

Hướng dẫn cách làm chi tiết:

2/ Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Để thực hiện hiệu quả, bạn nên chuẩn bị quần lót cũ để có được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, người thực hiện cũng cần chú ý chuẩn bị thông tin người bị bỏ bùa càng nhiều càng tốt.

bùa yêu bằng quần lót
Làm bùa yêu bằng quần lót đơn giản

Bạn cần viết đầy đủ thông tin của người bị bỏ bùa vào một tờ giấy rồi gấp chung với chiếc quần lót. Sau đó, hãy đi đến một nơi có nhiều nước ví dụ ao hồ trong khu vực gần nhà để chôn quần.

3/ Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Bạn sẽ viết tên tuổi mình lên giấy trắng, đặt lên bàn rồi thắp nhang. Trong quá trình thực hiện, miệng luôn nhầm đọc thần chú:

“Nam mô a di đà phật.

Bùa yêu này, ta làm cho (tên người muốn làm bùa).

Kể từ ngày hôm nay, (tên người muốn làm bùa) sẽ yêu ta say đắm.

Ta yêu (tên người muốn làm bùa) và (tên người muốn làm bùa) cũng yêu ta.

Nam mô a di đà phật.”

Bạn cần phải thắp nhang trong quá trình đọc thần chú để tăng độ linh nghiệm.

4/ Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà

Bạn sẽ đặt tấm hình của người bị bỏ bùa và người bỏ bùa nằm đối diện nhau. Tiếp theo, ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh theo lịch âm của người kia lên ảnh.

bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh
Dùng ngày tháng năm sinh làm bùa yêu

5/ Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh là pha nước kinh nguyệt vào đồ uống có vị ngọt. Sau đó, đưa nước này cho người muốn yểm bùa và phải uống hết để linh nghiệm.

6/ Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Với cách này, cần viết tên tuổi của người bạn muốn bỏ bùa lên giấy trắng. Sau đó, bạn nhỏ một giọt máu lên chỗ đã ghi tên, sau đó đọc thần chú:

“Con là….

Xin lấy máu của mình hòa vào máu của….

… (Người bị yểm) sẽ yêu và không rời xa con được 1 phút”.

Người thực hiện cần đọc thần chú 3 lần liên tục để tăng độ hiệu quả. Sau cùng, quá trình này sẽ kết thúc nếu bạn đốt tờ giấy đi.

7/ Cách làm bùa yêu bằng hình nhân

Lấy giấy trắng cắt thành 2 hình người, trên từng hình ghi đủ thông tin của bạn và nửa kia. Cần cung cấp đúng và chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh của cả hai mới có hiệu nghiệm. Tiếp theo, viết một bức thư xin phép để hai người luôn bên nhau như hướng dẫn.

Hướng dẫn chi tiết:

8/ Cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay

Bạn cần gói tóc bằng giấy trắng cẩn thận, sau đó dùng một quả trứng lăn qua, lăn lại 9 lần. Tiếp theo, bạn sẽ đọc câu khẩu huyết bằng tiếng Phạn, đọc xong thì hô tên người kia 3 lần. Cuối cùng, bỏ quả trứng đi rồi lấy giấy gói tóc bỏ vào ví tiền.

Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay chi tiết:

9/ Cách làm bùa yêu bằng nến tại nhà

Bạn viết tên tên và ngày tháng năm sinh của người bị bỏ bùa bằng kim hoặc vật cứng ở chân nến. Tiếp theo, quấn 1 đoạn chỉ đỏ vào phần đang khắc tên, xịt nước hoa lên thân nến, đốt cho đến khi cháy gần đến tên.

làm bùa yêu từ nến
Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng nến tại nhà

Sau đó, bạn mang phần nến còn lại vào phòng ngủ, hàng đêm dùng nước hoa vào. Thực hiện như vậy đều đặn mỗi ngày sẽ giúp kết quả đến nhanh hơn.

Hướng dẫn làm bùa yêu bằng nến:

10/ Cách làm bùa yêu bằng giấy tại nhà

Người thực hiện sẽ vẽ các hình tam giác trên giấy, sau đó viết tên, ngày sinh của người nữ 5 lần theo chiều dọc. Viết tên người nam chồng lên theo hướng vuông góc của tên người nữ. Sau đó, bạn tiếp tục ghi mong muốn của mình xung quanh khu vực mới viết tên, nhẩm lại 3 lần.

Hướng dẫn chi tiết:

11/ Cách làm bùa yêu bằng dầu gió

Đầu tiên, đặt giấy lên áo và viết tên của người bị bỏ bùa, mở dầu gió sức 3 giọt lên tên. Tiếp theo, hãy mặt có dầu chà lên toàn bộ chiếc áo rồi đem đốt giấy. Chiếc áo sẽ được đem đi phơi nắng 3 ngày, sau đó cất ở góc kín trong tủ, kết quả có ngay sau 1 tuần.

Hướng dẫn làm bùa từ nến và dầu gió:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng bùa Omamori tình yêu để có được người trong mộng như ý muốn.

Tác hại và những điều kiêng kỵ khi dùng bùa yêu là gì?

Nhiều người chưa biết tác hại của bùa yêu là gì nên sử dụng thường xuyên. Một số người muốn có kết quả như ý ngay đã bất chấp làm không cần xem nguy cơ có thể xảy ra.

bùa yêu là sao
Những điểm quan trọng cần nắm khi dùng bùa yêu

Tác hại khi sử dụng bùa yêu là gì?

Bạn nên tìm hiểu kỹ những điểm hạn chế, nếu sử dụng bùa yêu để tác động đến tình cảm người khác.

  • Làm cho đối phương bị suy giảm sức khỏe và thiếu đi sự tỉnh táo. Đã có nhiều người phải mất mạng vì bị dính phải loại bùa này.
  • Nếu bạn đang làm bùa để thu hút tình cảm của đối tượng đã có gia đình, đó là phá hạnh phúc của người khác và gây tổn phước.
  • Có nhiều loại bùa không mang đến tác dụng mà chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nhưng kiêng kỵ khi dùng bùa yêu

Có một số vấn đề cần kiêng kỵ khi dùng bùa yêu bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện:

  • Không cố tình dùng bùa yêu để cướp vợ hoặc chồng của người khác.
  • Sử dụng nhằm mục đích trục lợi cho bản thân.
  • Không nên dùng bùa này để lôi kéo một người không có liên hệ nào với bạn.

Giải đáp liên quan đến bùa yêu

Một số giải đáp thắc mắc giúp bạn khám phá bùa yêu là gì một cách cụ thể và chi tiết nhất. Đây đều là những thông tin đặc trưng của bùa yêu, bạn cần nắm rõ trước khi sử dụng.

bùa yêu xấu không
Giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến việc dùng bùa yêu

1/ Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu?

Mỗi loại bùa yêu có thời gian phát huy tác dụng khác nhau, vậy phải hiểu rõ về loại bạn đang dùng. Có một số loại chỉ dùng 1 tháng hay vài tháng, cũng có loại dùng cả năm hoặc kéo dài hơn.

2/ Chơi bùa yêu có ảnh hưởng gì không?

Có. Những người bị yểm bùa yêu phải sống trái lại với cảm xúc tự nhiên của họ.

Trong một số trường hợp, người bị yểm bùa còn suy giảm sức khỏe trầm trọng, nặng có thể dẫn đến mất mạng. Hầu hết những người dính phải dạng bùa này đều trở nên thiếu tỉnh táo, hay mệt mỏi.

3/ Bùa yêu nào mạnh nhất?

Bùa làm từ máu kinh mạnh nhất, có thể khiến đối phương mất lý trí, chỉ muốn ở cạnh bạn. Loại bùa này có tác dụng ngay lập tức, dễ dùng, nhưng thời gian phát huy công dụng khá ngắn.

4/ Kẹo bùa yêu có tác dụng gì?

Kẹo bùa yêu cũng là một dạng bùa để chiếm lấy tình cảm của người khác, khiến họ say đắm bạn. Cách này có công dụng không cao, phải ăn nhiều kẹo mới bắt đầu có dấu hiệu linh nghiệm.

5/ Người bị dính bùa yêu sẽ như thế nào?

Người bị yểm bùa yêu có những dấu hiệu nhận diện khá rõ ràng và dễ phát hiện. Bạn nên quan sát xem người đó có đang dính hay không qua các đặc điểm:

  • Cảm xúc: Thay đổi đột ngột, không kiểm soát được, dễ bị ám ảnh và cảm thấy bị ràng buộc.
  • Hành vi: Thói quen bỗng thay đổi, không chú tâm công việc, mất ngủ và mệt mỏi. Một số người sau khi dính bùa thể hiện những hành động rất kỳ lạ.
  • Sức khỏe: Bị sụt cân nhanh, người luôn thấy mệt mỏi và bị đau nhức toàn thân.

Kết luận

Hiểu bùa yêu là gì giúp bạn biết nhận diện những dấu hiệu có khả năng cao là bị dính bùa. Hãy suy nghĩ kỹ nếu đang có suy nghĩ muốn dùng bùa, vì tình cảm rất khó để gượng ép. Không ít người bị dính phải đã trở nên mất tỉnh táo và sức khỏe suy giảm rất trầm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *