Slogan Vinaphone: “Không ngừng vươn xa”

Slogan “Không ngừng vươn xa” của Vinaphone đã khắc sâu vào tiềm thức của khách hàng tin dùng. Sự cống hiến không ngừng nghỉ đã giúp cho sự phát triển và mở rộng được thể hiện bằng câu “Luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu”.

Slogan của Vinaphone thể hiện cam kết trong việc trao quyền cho khách hàng và tạo điều kiện cho họ thành công, bất kể ở nơi đâu.

Năm 2006, khi Việt Nam trở thành thành viên của WTO, nhà mạng đã có bước tiến đáng kể trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh trên trường quốc tế. Điều này đạt được thông qua nỗ lực đổi mới thương hiệu một cách chiến lược, bao gồm logo và Vinaphone slogan được cải tiến.

Slogan Vinaphone
Slogan Vinaphone: Không ngừng vươn xa

Thiết kế logo Vinaphone thể hiện tính thẩm mỹ đơn giản và rõ ràng, phản ánh sự rõ ràng và dễ tiếp cận. Văn bản được trình bày bằng phông chữ đơn giản, đảm bảo tính dễ đọc và hiển thị trên nhiều thiết bị và tài liệu khác nhau.

Hình ảnh mới có biểu tượng giống bông hoa quyến rũ, thực chất là sự thể hiện các giọt nước liên kết với nhau tạo thành hình tròn. Thiết kế này lấy cảm hứng từ tính chất lỏng và năng động, tượng trưng cho khả năng thích ứng và cam kết hội nhập quốc tế của Vinaphone. Trong lĩnh vực triết học phương Đông, nước còn thể hiện phẩm chất thích ứng và kiên cường, đồng thời sở hữu sức mạnh vốn có. Nó là nguồn gốc của sự sống.

Như vậy, hình ảnh những giọt nước kết nối với nhau tượng trưng cho khát vọng không ngừng trong việc nhà mạng mở rộng tầm với và hướng tới chân trời ngày mai. Tình cảm này hoàn toàn phù hợp với ý nghĩa logo và slogan của Vinaphone mong muốn trao đến khách hàng của mình.

Minh chứng dưới đây sẽ cho bạn thấy, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, slogan cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp. Cùng The POET tìm hiểu ngay tại đây:

👉 Slogan Viettel – “Your way” khuyến khích khách hàng sáng tạo và tự tin thể hiện bản thân

👉 Slogan của Samsung ngắn gọn nhưng ẩn chứa thông điệp sâu sắc

👉 Slogan Durex nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng bao cao su để bảo vệ bản thân và người bạn tình khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

👉 Slogan Honda góp phần tạo nên thành công của công ty này trong việc trở thành một trong những nhà sản xuất xe máy và ô tô hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *