Slogan FPT

“Cùng đi đến thành công”, đây là slogan đầu tiên của FPT. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người cho rằng chiếc slogan này không mang đến sự gần gũi. Thậm chí, một vài chuyên gia cho rằng chiếc slogan này mang đến sự “thiếu cảm xúc”.

Là một công ty phần mềm có uy tín lớn trong thị trường Việt Nam. Cùng với công nghệ hiện đại, FPT đã quyết định thay đổi câu slogan thương hiệu của mình.

Slogan hiện tại của FPT là “Tiếp nguồn sinh khí”, với tên tiếng anh là “Energizing life”. Đánh dấu sự trở mình theo một hướng phát triển tốt hơn và hiện đại hơn trong thị trường Việt.

Slogan của FPT mang ý nghĩa thể hiện sự ý chí, sự nhất quán và đồng tâm hiệp lực của mái nhà chung mang tên “FPT”. Câu slogan của thương hiệu thể hiện sự vươn lên và phấn đấu hết mình, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Slogan FPT
Slogan FPT: Tiếp nguồn sinh khí

Logo của FPT là thứ dùng để kế thừa những tâm nguyện của thương hiệu. Được thiết kế với 3 màu sắc vô cùng riêng biệt: màu xanh dương, màu cam và màu xanh lá cây.

Mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc dựa trên 3 sắc màu đó. Màu cam được ví như sắc màu của Mặt Trời, sở hữu sự sôi động, trẻ trung, thể hiện sự kết nối sâu sắc với cộng đồng. Màu xanh dương thể hiện cho sự xuất phát để từ vũ trụ, tạo cảm giác mạnh mẽ và trí tuệ. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự sống, sức sống, màu sắc mang ý nghĩa của sự tươi mới, thay đổi và phát triển hơn.

Những câu slogan và logo của FPT đều là những thứ đánh lại dấu móc quan trọng của sự phát triển thương hiệu. Với mong muốn rằng càng ngày, thương hiệu sẽ càng vươn xa đến thành công mới.

Xem thêm những slogan cực ấn tượng tại The POET magazine

👉 Trong thế giới đầy năng lượng và đam mê của thể thao, slogan của Milo là một khẩu hiệu ấn tượng của sức khỏe và sự bền bỉ.

👉 Pepsi mang đến một thế giới của hương vị và sự thư giãn, với khẩu hiệu độc đáo thể hiện qua slogan của Pepsi.

👉 Slogan của Coca Cola không chỉ là một khẩu hiệu, mà còn là một lời mời để mọi người mở trái tim và chia sẻ niềm vui với nhau.

👉 Trong thế giới tài chính đầy thách thức, slogan Sacombank giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ tài chính tại ngân hàng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *