Slogan Trung Nguyên là gì? Tìm hiểu bí quyết kinh doanh của Trung Nguyên

Slogan của Trung Nguyên là “Cà phê năng lượng, cà phê đổi đời” được ra mắt vào năm 2018. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu cột mốc 22 năm hình thành và phát triển, đồng thời thể hiện khát vọng mang cafe Viêt ra toàn cầu và chinh phục top 1 nhãn hàng sản xuất cafe tại Việt Nam.

Ý nghĩa slogan của cà phê Trung Nguyên thể hiện một số thông điệp quan trọng mà nhãn hàng này mong muốn gửi gắm. Cà phê Trung Nguyên được chế biến từ những hạt cà phê Robusta chất lượng cao, giúp người tiêu dùng tỉnh táo và tập trung làm việc hiệu quả.

Không chỉ là thức uống hàng ngày, sản phẩm của thương hiệu còn là công cụ giúp người tiêu dùng thay đổi cuộc sống và đạt được những thành công giúp họ “đổi đời”.

slogan Trung Nguyên
Slogan Trung Nguyên: Cà phê năng lượng cà phê đổi đời

Ngoài ra, slogan Trung Nguyên Legend còn thể hiện vị thế của nhãn hàng này là thương hiệu cafe hàng đầu Việt Nam với sản phẩm chất lượng cao và mang đến giá trị độc đáo cho người dùng.

Theo The POET magazine tìm hiểu slogan “Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng với câu từ ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ và truyền tải thông điệp rõ ràng. Câu khẩu hiệu góp phần truyền cảm hứng cho người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ để họ theo đuổi ước mơ và khát vọng đổi đời.

Đây là một ví dụ điển hình về slogan thành công, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu, truyền tải thông điệp và tạo động lực cho người tiêu dùng.

Tổng hợp các câu slogan cực chất của thương hiệu nổi tiếng:

👉 Slogan Agribank

👉 Slogan Shopee

👉 Slogan Vinaphone

👉 Slogan VPbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *