Slogan Tiki: “Tốt & Nhanh”

Tiki là một trong những ứng dụng mua hàng trực tuyến uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Với chất lượng sản phẩm cùng với đó là khả năng “giao-nhận” vô cùng nhanh nhẹn khiến cho nhiều khách hàng đánh giá ở 5 sao cho chất lượng phục vụ.

Slogan Tiki cũng đã phản ánh tốt chất lượng phục vụ của mình “Tốt & Nhanh”. Đây là một câu khẩu hiệu mang ý nghĩa vô cùng dễ hiểu. Câu nói được thiết kế một cách tối giản nhất có thể, không gây khó hiểu cho khách hàng.

Câu slogan của Tiki mang một ý nghĩa về sự tối ưu. Đơn vị kể trên mong muốn khách hàng có thể hài lòng khi trải nghiệm mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Vì vậy, họ luôn muốn cung cấp những sản phẩm tốt, đại chuẩn về chất lượng và thúc đẩy quá trình giao và nhận.

Slogan Tiki
Slogan Tiki: Tốt & Nhanh

Logo của Tiki được thiết kế đơn giản không kém cạnh gì câu slogan của mình. Tone màu chủ đạo của chiếc logo này chính là màu xanh dương – một gam màu vô cùng quen thuộc. Dấu “.” trên chữ i được thiết kế thành 2 chiếc mặt cười vô cùng ngộ nghĩnh.

Logo này mang một ý nghĩa vô cùng thân thiện đối với khách hàng. Hai chiếc mặt cười tượng trưng cho niềm vui của khách hàng khi trải nghiệm mua sắm tại Tiki. Còn về màu sắc thì màu xanh tượng trưng cho sự trẻ trung, năng động và hiện đại.

Lời kết

Logo và câu slogan của Tiki đã thể hiện được hai mặt chất lượng và uy tín của sàn thương mại này. Với mục tiêu có thể vươn xa hơn trong thị trường, Tiki luôn muốn các vị khách của mình được vui vẻ và hài lòng.

Xem thêm những câu slogan cực ấn tượng tại The POET magazine

👉 Không chỉ mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến ấn tượng mà những câu slogan của Shopee ấn tượng làm khách hàng không khỏi xuýt xoa.

👉 Nếu bạn là người đam mê ẩm thực và tìm kiếm trải nghiệm giao hàng nhanh chóng, thì không thể bỏ qua thương hiệu Baemin với những câu slogan Baemin cực chất.

👉 Dove đã chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bởi dòng sản phẩm chất lượng kèm các câu slogan Dove độc đáo.

👉 Trong lĩnh vực công nghệ, FPT nổi bật với khẩu hiệu “Cùng đi tới thành công” và một loạt các câu slogan FPT thú vị khác, thể hiện cam kết không ngừng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *