Slogan của Highlands Coffee là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Slogan “Highlands Coffee® Là Của Chúng Mình” được ra mắt vào năm 2022 cùng bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu bước ngoặt chuyển mình mạnh mẽ sau 23 năm hình thành và phát triển của hãng.

Theo Thepoetmagazine.org tìm hiểu, trước đó, nhãn hàng này đã “trung thành” với một số slogan thể hiện tinh thần và ý chí dân tộc mạnh mẽ như: “Tự hào sinh ra từ đất Việt”, “Nơi cao nào ở vóc dáng – Mà là ở góc nhìn rộng mở”, “Nơi giàu không chỉ bạc vàng mà là di sản giang san tự hào”, “Nơi tự hào dâng trào trong máu để mang vào trong cả cà phê”.

Ý nghĩa slogan của Highlands Coffee mới nhất nhằm truyền bá thông điệp: mỗi tiệm Highlands không chỉ bán cà phê đơn thuần mà còn là nơi giao lưu, gắn kết những đam mê, sở thích chung để mọi người xích lại gần nhau hơn. Thông điệp mà thương hiệu này truyền tải được lan tỏa thông qua bốn giá trị ý nghĩa: Đam mê – Tình thân – Quý trọng – Tương trợ.

Ngoài ra, nhãn hàng cũng mong muốn trở thành một người bạn đồng hành, một phần trong cuộc sống của người Việt. Mỗi cửa hàng là một không gian ấm cúng, thân thiện, nơi mọi người có thể gặp gỡ, giao lưu và kết nối với nhau.

Highland Coffee Slogan
Highland Coffee Slogan

Bộ màu sắc logo của Highlands Coffee đã được đổi mới, chuyển từ bộ màu cũ gồm đỏ, nâu cà phê, nâu đất sang một gam màu đỏ duy nhất. Các yếu tố chính trong logo cũng mang màu đỏ và được đặt trên nền trong suốt.

Slogan “Highlands Coffee® Là Của Chúng Mình” là một bước đi chiến lược của thương hiệu nhằm tăng cường kết nối với khách hàng, xây dựng cộng đồng và nâng cao niềm tự hào dân tộc. Đây là một thông điệp ý nghĩa và phù hợp với định hướng phát triển của thương hiệu trong tương lai.

Tổng hợp các câu slogan cực chất của thương hiệu nổi tiếng:

👉 Ý nghĩa slogan của Grab

👉 Slogan Shopee

👉 Slogan của Heineken

👉 Câu slogan của Toyota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *