40+ Lời chúc 8/3 cho bà, cô dì đầy yêu thương

Những lời chúc 8/3 cho bà, cô dì sẽ khiến người phụ nữ bạn yêu thương cảm thấy hạnh phúc. Tổng hợp hơn 40+ lời chúc với nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất cho ngày quốc tế phụ nữ tại www.thepoetmagazine.org.

Tổng hợp những lời chúc 8/3 cho bà nội, bà ngoại

Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 là ngày mà mọi người phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc nhất trong năm. Khi được đón nhận những món quà những lời chúc tốt đẹp từ người yêu thương khiến phụ nữ thêm yêu đời.

Vậy nên vào những ngày này, ngoài chúc 8/3 sếp nữ bạn hãy gửi đến lời chúc 8/3 cho bà ý nghĩa nhất. Dưới đây là những câu chúc xúc động mà bạn có thể gửi đến người phụ nữ thân yêu của mình.

Lời chúc 8/3 cho bà nội hay và cảm động

Những câu chúc 8/3 cho bà hay được gửi từ những người cháu sẽ khiến bà mỉm cười vui vẻ không khác gì khi nhận được lời chúc mừng thọ dịp năm mới:

 1. Nhiều năm xa nhà cháu chưa được về thăm để được ôm, hôn bà như lúc thơ bé, được bà để nghe những câu chuyện cổ tích và lời hát ru ngọt ngào. Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, cháu xin kính chúc bà sức khỏe, vui vẻ và sống lâu cùng con cháu.
 2. Bà dấu yêu, nhân hôm nay ngày Quốc tế phụ nữ, cháu xin chúc bà luôn mạnh khỏe. Bà chính là chỗ dựa để chúng cháu vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống!
 3. Bà kính yêu của cháu! Một đời bà đã vất vả, tận tụy không biết mệt mỏi vì các cháu. Dù tuổi cao sức yếu, bà vẫn ở cạnh bên để chỉ đường dẫn bước, khuyên chúng cháu mọi điều hay lẽ phải. Nhân ngày 8/3, chúc bà sống lâu trăm tuổi và hạnh phúc mãi mãi bên con cháu.
 4. Cháu mong bà luôn luôn vui vẻ và bình an không chỉ riêng ngày 8/3 mà là tất cả 365 ngày. Được nhìn thấy ánh mắt nụ cười của bà là tình yêu thương ấm áp dành cho cháu suốt đời.
 5. Hôm nay là Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chúc bà yêu dấu luôn khỏe mạnh, vui vẻ và bình an. Với cháu, hạnh phúc nhất chính là được ở cạnh chăm sóc và yêu thương bà mỗi ngày!
lời chúc 8/3 cho bà nội
Tổng hợp lời chúc 8/3 cho bà nội thể hiện tình cảm

Những lời chúc 8/3 cho bà ngoại ý nghĩa

Bà ngoại là người đã sinh ra mẹ. mừng 8/3 ngoài chúc mẹ, đừng quên dành những câu chúc 8/3 cho bà ngoại nhé:

 1. Mong mọi năm vào ngày 8/3 cháu vẫn sẽ được chúc bà những lời yêu thương chân thành nhất. Năm nay, cháu kính chúc bà luôn vui vẻ, hạnh phúc và sống lâu trăm tuổi. Giờ này chắc bà chuẩn bị lên máy bay, chúc chuyến bay thượng lộ bình an và cháu sớm được gặp bà.
 2. Nhân ngày Phụ nữ 8/3, cháu chúc bà sống lâu mạnh khỏe và hạnh phúc với con cháu mãi. Có thể bà sẽ không đọc được lời yêu thương này nhưng dù sao đi chăng nữa, cháu cũng muốn nói rằng: “Cháu yêu bà”.
 3. Lại một năm nữa cháu sống xa nhà, xa bà thân thương. Nhưng với cháu bà luôn luôn ở trong trái tim. Nhân ngày 8/3 cháu xin gửi đến bà lời chúc vui khỏe và bình an chân thành từ trái tim này. Bà đợi cháu quay về nhà bà nhé!
 4. Từ bé, bà đã là người chăm sóc và nuôi lớn con qua từng ngày. Giờ đây con đã trưởng thành, không biết lấy gì đáp đền công ơn. Con chúc bà luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và sống đời bên con.
 5. Con cảm ơn bà vì luôn kiên nhẫn lắng nghe, ủng hộ con. Nhờ đó mà con có đủ niềm tin để chờ ngày “công thành danh toại”. Chúc bà ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hạnh phúc, sức khỏe và mãi bên con nhé.
lời chúc 8/3 cho bà ngoại
Những người phụ nữ yêu thương luôn xứng đáng có được hạnh phúc

Tổng hợp lời chúc 8/3 cho cô dì

Ngoài bà và mẹ, những người cô, dì, họ hàng cũng luôn quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho bạn. Tiếc gì một câu chúc 8/3 cô dì có thể khiến những người phụ nữ vui vẻ hạnh phúc:

 1. Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, con chúc 8/3 cô dì nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Cô/ dì  luôn là mẫu người phụ nữ tuyệt vời để con học hỏi theo.
 2. Gửi đến dì những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3. Con chúc dì luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và khỏe mạnh.
 3. Nhân ngày 8/3 con xin gửi đến cô, những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bởi cô xứng đáng nhận được những gì tuyệt vời nhất.
 4. Ngày Quốc tế Phụ Nữ đến rồi, con chúc dì luôn mạnh khỏe, vui tươi và thành công. Cảm ơn dì đã luôn dành tình yêu thương con.
 5. Cô luôn là hình mẫu người phụ nữ tuyệt vời để con học tập theo. Chúc cô có ngày 8/3 vui vẻ và tràn ngập những hạnh phúc.
 6. Xin gửi đến người phụ nữ tuyệt vời đang đọc lời chúc mừng thân thương này sự yêu mến nhất. Chúc cô có ngày 8/3 hạnh phúc cùng gia đình.
 7. Hôm nay là 8 tháng 3, ngày tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời. Cháu muốn dành lời chúc tốt đẹp gửi đến cô, Cháu mong cô sống mạnh khỏe, tươi vui nhé.
 8. Chúc dì nhân ngày mùng 8 tháng 3 luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. Dì luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà cháu yêu mến.
 9. Từ nhỏ mẹ mất con đã thiếu vắng tình yêu của mẹ. May có dì bên cạnh chăm sóc chia sẻ giúp con trưởng thành. Nhân 8/3, chúc dì luôn mạnh khỏe và yêu đời, hãy luôn hạnh phúc nhé người mẹ thứ hai của con.
lời chúc 8/3 cho cô dì
Gửi đến những người phụ nữ yêu thương lời chúc ý nghĩa

8/3 trùng đúng dịp sinh nhật, còn gì tuyệt vời hơn gửi đến những người phụ nữ của đời mình lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ý nghĩa và ngọt nào.

Lời chúc 8/3 cho bà, cô dì ngắn gọn, ý nghĩa

Nếu ngại ngần khi nói những lời chúc 8/3 cho bà và những người phụ nữ yêu thương, hãy sử dụng những mâu câu chúc ngắn như:

 1. Nhân ngày Quốc tế phụ, cháu chúc dì luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui và ngày nào cũng gặp nhiều may mắn.
 2. Cô ơi, hôm nay là ngày 8/3, mong cô luôn khỏe mạnh và có nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.
 3. Nhân ngày 8/3, cháu chúc dì mãi luôn tươi trẻ và nhiều may mắn trong cuộc sống.
 4. Gửi bà yêu dấu! Cháu chẳng biết nói gì hơn, cháu chỉ biết chúc bà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn luôn mạnh khoẻ.
 5. Hôm nay Quốc tế Phụ nữ, cháu chúc mừng 8/3 cho bà luôn mạnh khỏe, ngày càng vui vẻ và an nhiên. Điều hạnh phúc nhất của cháu hàng ngày được ở bên bà đó ạ!
 6. Nhân ngày Phụ nữ 8/3, cháu chúc bà sức khỏe ngập tràn và nụ cười luôn nở trên môi. Bà giữ gìn sức khỏe và sống vui vẻ bà nhé!
 7. Cô ơi, mừng ngày 8/3, con kính chúc cô thật nhiều sức khỏe và gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.
 8. Hôm nay Quốc tế Phụ nữ, cháu xin chúc bà yêu dấu vui vẻ, hạnh phúc và sống lâu. Chúng cháu yêu bà rất nhiều.
 9. Bà ơi, do ở xa cháu không thường xuyên về thăm bà được, cháu nhớ bà rất nhiều. Nhân hôm nay ngày 8/3, cháu mong bà thật nhiều sức khỏe và sống vui bên con cháu.
 10. Đã lâu rồi cháu chưa được về nhà để bà ôm vào lòng như ngày bé. Nhân dịp ngày 8 tháng 3, cháu chúc bà dồi dào sức khỏe và sống lâu sống đời ạ.
chúc mừng 8/3 cho bà
Lời chúc mừng 8/3 cho bà ngắn gọn hay nhất

Lời chúc 8/3 cho bà, cô dì bằng tiếng Anh

Những chúc cô dì 8/3 bằng tiếng Anh sau đây cũng có thể được sử dụng trong hoàn cảnh phù hợp. Ví dụ như gia đình có người ngoại quốc sử dụng tiếng Anh:

 1. I wish you are always beautiful and happy. You’re forever my grandmother, mother, and best friend.
  Tạm dịch: Cháu kính chúc bà luôn xinh đẹp, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Bà mãi là người bà, người mẹ, người bạn tốt nhất của cháu.
 2. You are the one who gives me more strength to conquer challenges in life. Happy Women’s Day. Thank you very much.
  Tạm dịch: Cô là người truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh cho em để chinh phục thử thách trong cuộc sống. Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ hạnh phúc. Em cảm ơn cô nhiều lắm ạ!
 3. May you have a Women’s Day filled with kind positive thoughts, words and beautiful moments.
  Tạm dịch: Chúc dì có một Ngày Phụ nữ tràn đầy những suy nghĩ tích cực, những lời nói tốt đẹp và những khoảnh khắc tuyệt vời.
 4. A beautiful woman, a great friend and a wonderful grandmother. You are all this to me and more… I feel so lucky to have a grandmother like you.
  Tạm dịch: Không chỉ là người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn mà còn là một người bà rất tuyệt vời. Bà là tất cả những điều này đối với cháu và hơn thế nữa. Cháu cảm thấy thật may mắn khi được là cháu của bà.
 5. Your cheerful nature and grace are an inspiration to me. I wish you a happy Women’s day.
  Tạm dịch: Sự vui tươi và duyên dáng của dì là nguồn cảm hứng dành cho con. Chúc dì một ngày Quốc tế phụ Nữ thật tuyệt vời ạ.
chúc 8/3 cô dì
Lời chúc mừng bằng tiếng Anh hay nhân 8/3

Tổng kết

Tổng hợp lời chúc 8/3 cho bà, cô dì thật ý nghĩa thể hiện trọn vẹn tâm ý của bạn. Chúc toàn bộ những phụ nữ yêu thương sẽ có ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn trong hạnh phúc và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *