50+ lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay & ý nghĩa nhất

Ngoài những câu chúc bằng tiếng Việt quen thuộc thì những lời chúc Valentine tiếng Anh cũng được sử dụng khá nhiều. Bạn có thể thử tham khảo một số câu chúc lãng mạn bằng tiếng Anh từ The POET magazine để dành tặng cho nửa kia của mình trong ngày lễ Tình nhân tới.

Lời chúc Valentine cho bạn trai bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa

Các chàng trai thường sẽ không biết bày tỏ tình yêu bằng những lời lãng mạn, mọi người có thể tham khảo một số lời chúc Valentine tiếng Anh ở dưới đây để nói với người yêu của mình.

 1. I lack you like blue sky and no sunlight, like a deserted night with no stars. I wish we could be together forever and love each other like now.
  Lời dịch: Không có em như trời xanh không có nắng, như đêm vắng không có những vì sao. Anh ước chúng ta có thể mãi mãi ở bên nhau và yêu nhau như bây giờ.
 2. I used to think true love never existed until I met you. Thank you for bringing me these sweet aftertaste. I love you!
  Lời dịch: Anh đã từng nghĩ rằng tình yêu chân chính không hề tồn tại trên cuộc đời cho đến khi anh gặp được em. Cảm ơn vì những dư vị ngọt ngào em mang đến cho anh.  Anh yêu em!
 3. My heart only once opened the door, welcomed you in and closed the door for a thousand years!
  Lời dịch: Trái tim anh chỉ một lần mở cửa, đón em vào và đóng lại nghìn năm!
 4. You don’t say much but you always understand me. Having you with you is the best thing in my life. I love you!
  Lời dịch: Em không nói nhưng nhưng lại luôn thấu hiểu anh. Có được em là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh. Anh yêu em!
 5. I feel like the happiest person in the world because I have a wonderful woman around – that’s you.
  Lời dịch: Anh cảm thấy rằng mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian này vì anh có được một người phụ nữ tuyệt vời ở bên, người đó chính là em.
 6. Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for someone like you.
  Lời dịch: Mỗi lần nghe thấy chuông điện thoại thông báo tin nhắn, em đều mong rằng đó sẽ là tin nhắn đến từ em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có hạn, nhưng trái tim anh thì luôn có những khoảng không vô tận để lưu giữ hình bóng em.
 7. I’ll lend you my shoulder for you to cry on, my ears to listen to, my hand for you to hold, my feet to walk with you, but I can’t lend you my heart coz it already belongs to you.
  Lời dịch: Anh sẽ cho em mượn bờ vai để tựa vào khi em muốn khóc, cho em mượn đôi tai khi em muốn tâm sự, cho em bàn tay để nắm chặt, cho em mượn đôi chân để cùng dạo bước, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim mình, bởi vì ngay từ đầu nó đã thuộc về em.
 8. I asked God for a rose and He gave me a garden. I asked God for a drop of water and He gave me an ocean. I asked God for an angel and He gave me you!
  Lời dịch: Anh hỏi xin Chúa một bông hồng và Ngài đã cho anh cả một vườn hoa. Anh hỏi xin Chúa một giọt nước và Ngài đã cho anh cả một đại dương. Anh hỏi xin Chúa một thiên thần và Ngài đã mang em đến bên anh. 
 9. When I first saw you, I saw love. And the first time you touched me, I felt love. And after all this time, you’re still the one I love.
  Lời dịch: Lần đầu tiên anh nhìn thấy em, anh nhìn thấy tình yêu. Và lần đầu tiên em chạm vào anh, anh đã cảm nhận được tình yêu. Và sau tất cả những lần đó, em vẫn là người duy nhất mà anh yêu.
 10. I wanna tell you that you are my life. I love you from the bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.
  Lời dịch: Anh muốn nói với em rằng em là cả cuộc đời anh. Anh yêu em từ tận sâu thẳm trong trái tim. Anh không thể sống thiếu em. Em chính là tình yêu của đời anh.
 11. On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go.
  Lời dịch: Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu dành cho em. Mặc dù chúng ta không thể ở gần nhau và thời gian đã để chúng ta đi trên con đường của riêng mình, mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự quan tâm và cầu chúc đến em và anh sẽ không bao giờ rời xa em.
 12. Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re. Here’s wishing you a sweet valentines day that’s as special as you’re.
  Lời dịch: Ngọt ngào hơn những viên kẹo, dễ thương hơn mọi đóa hồng đỏ, muốn ôm hơn tất cả thứ đồ chơi mềm mại nào, đó chính là em. Anh ước mong chúng ta sẽ có một ngày lễ Tình Nhân đặc biệt như chính em vậy.
 13. I wonder if you know how special you are. I wonder if you know how precious you are.  I wonder if you know how lucky I am to have you in my life.  I love you so much!!!  You are one of my favorite mentors. I send you a Valentine’s greeting.
  Lời dịch: Anh tự hỏi em có biết mình đặc biệt như thế nào không? Anh tự hỏi em có biết mình quý giá đến mức nào không? Anh tự hỏi em có biết rằng anh may mắn đến nhường nào khi có em trong cuộc đời này? Anh yêu em nhiều lắm. Em là tất cả mọi niềm yêu thích của anh. Gửi đến em những lời chúc mừng ngày lễ Tình nhân.
 14. If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kisses.
  Lời dịch: Nếu không gặp em, anh đã không thích em. Nếu không thích em thì anh đã không yêu em. Nếu không yêu em thì em sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã như vậy, đang như vậy và sẽ vẫn như vậy. Yêu em thật nhiều. Hôn em.
cap chúc valentine bằng tiếng anh
Các bạn trai có thể bày tỏ tình cảm của mình qua những câu chúc tiếng Anh

Valentin trùng sinh nhật, nhân đôi sự ngọt ngào bằng những lời chúc sinh nhật tiếng Anh ngắn gọn dành cho nửa kia nhé.

Lời chúc Valentine cho bạn gái bằng tiếng Anh

Ngoài câu “I love you”, các bạn gái nhiều khi muốn tìm một lời nói thật lãng mạn và ý nghĩa để nửa kia của mình cảm nhận được tình yêu chân thành. Mọi người có thể tham khảo những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất ở dưới đây để gửi đến người yêu của mình cùng với những món quà.

 1. I always sink in your eyes every time I look at it. Your eyes are as beautiful as our love, sparkling but very real.
  Lời dịch: Mỗi lần nhìn vào đôi mắt anh, em như chìm đắm trong nó. Đôi mắt của anh đẹp tựa như tình yêu của chúng ta vậy, long lanh nhưng lại rất chân thực.
 2. If you let me choose a thousand times, the person I choose is still you and only you.
  Lời dịch: Nếu cho em lựa chọn một nghìn lần thì người em chọn vẫn luôn là anh và chỉ có mình anh.
 3. I don’t know what the future will be, but I know yesterday I loved you and today I love you more.
  Lời dịch: Em không biết tương lai sau này sẽ ra sao nhưng em biết hôm qua em đã yêu anh và hôm nay em còn yêu anh nhiều hơn nữa.
 4. You are the sun of my life. You bring light to my soul. Thank you so much and love you forever!
  Lời dịch: Anh là mặt trời của cuộc đời em. Anh đã đem đến ánh sáng chiếu rọi tâm hồn em. Cảm ơn anh rất nhiều và yêu anh mãi mãi!
 5. I am a dream girl. Childish and brashy, but mature enough and serious enough in our love story. I love all that belongs to you – my gentle man! Wishing you a warm Valentine’s Day. Love you forever!
  Lời dịch: Em là cô gái hay mộng mơ. Em trẻ con và hay làm nũng nhưng em đủ trưởng thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm của chúng ta. Em yêu tất cả những gì thuộc về anh- người đàn ông lịch lãm!. Chúc anh ngày lễ tình nhân vui vẻ và ấm áp. Mãi yêu anh!
 6. You are the most meaningful and sweet gift for you on this Valentine’s Day.
  Lời dịch: Anh chính là món quà ý nghĩa và ngọt ngào nhất đối với em trong ngày lễ tình nhân này.
 7. Your love has helped me feel the wonderful things in life. And what I do because I want to tell you that I love you.
  Lời dịch: Tình yêu của anh đã giúp em cảm nhận được những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Và những gì em làm đều vì muốn nói với anh rằng em yêu anh.
 8. I wish you a very happy February 14 and have lots of fun with you. Love you!
  Lời dịch: Chúc anh có một ngày 14/2 đầy hạnh phúc và niềm vui bên em. Yêu anh!
 9. February 14 is Valentine’s Day. I know this is a special day for us. I wish you a memorable February 14. Love you forever!
  Lời dịch: Ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân. Đây là một ngày rất đặc biệt với chúng ta. Anh chúc em có một ngày 14/2 đáng nhớ. Mãi yêu em!
 10. You are a wonderful man. Hope the present good will last forever. Wish my love a happy Valentine’s Day.
  Lời dịch: Anh là một người đàn ông tuyệt vời. Hy vọng những điều tốt đẹp hiện tại sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc tình yêu của em một ngày lễ tình nhân vui vẻ.
 11. It is love when we think about each other every single moment despite being miles apart. We reside in each other’s hearts. Love you.
  Lời dịch: Tình yêu là khi chúng ta nghĩ về nhau trong mỗi khoảnh khắc dù cách nhau cả dặm đường. Chúng ta vẫn luôn ở trong trái tim nhau. Yêu anh.
 12. Last night I matched every star with a reason for loving you. I ran out of stars because my love is countless.
  Lời dịch: Đêm qua em đã gắn mỗi ngôi sao với một lý do em yêu anh. Em đã đếm hết sạch các tinh tú trên trời vì tình yêu của em đối với anh là vô tận.
 13. Let these words touch your eyes, let these feelings touch your soul; let this love touch your heart.
  Lời dịch: Hãy để những con chữ này chạm đến đôi mắt anh, hãy để cho những cảm xúc này chạm tới tâm hồn anh; và hãy để cho tình yêu này của em làm cho anh cảm động.
lời chúc valentine crush bằng tiếng anh
Các bạn gái cũng có thể gửi những lời chúc Valentine tiếng anh cho nửa kia

Nếu cô ấy quá bận rộn, có một chuyến công tác vào ngày quan trọng này thì sao? Hãy nhớ những lời chúc chuyến bay an toàn để nàng luôn cảm thấy bạn kề bên.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cho bạn bè

Không chỉ những người yêu nhau mà bạn bè cũng có thể trao nhau những lời chúc Valentine ấm áp. Dưới đây là một số lời chúc ngày lễ Tình nhân mà những người bạn có thể trao gửi cho nhau.

 1. Another Valentine’s Day has gone by, and neither of us has a partner. But no issue. Thankfully, we still have one another. Greetings on Valentine’s Day, dear friend!
  Tạm dịch: Một ngày lễ tình nhân nữa lại trôi qua và cả hai chúng ta đều chưa tìm được “nửa kia” của mình. Nhưng không sao cả, thật may mắn là chúng ta vẫn còn có nhau. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, bạn thân yêu của tôi.
 2. Thank you for being there for so long. Wishing you a warm Valentine’s Day!
  Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì đã ở bên tôi bấy lâu nay. Chúc bạn ngày Valentine ấm áp!
 3. We have been friends for a long time. We celebrate Valentine’s Day together every year and this year too. Wish my friend a happy Valentine’s day!
  Tạm dịch: Chúng ta đã trở thành những người bạn của nhau trong một khoảng thời gian dài. Năm nào chúng ta cũng cùng nhau kỷ niệm ngày lễ tình nhân và năm nay cũng vậy. Chúc bạn có một ngày lễ tình nhân vui vẻ!
 4. Wish you a happy Valentine’s Day! When I have a boyfriend, you can have a boyfriend. Be together forever!
  Tạm dịch: Chúc bạn tôi một ngày lễ tình nhân vui vẻ! Khi nào tôi có bạn trai thì lúc đó bạn mới được có bạn trai nhé. Mãi bên nhau bạn nha bạn yêu!
 5. If you don’t have anyone around on Valentine’s Day you can reach me. Because I am too!
  Tạm dịch: Nếu bạn không có ai ở bên vào ngày Valentine, bạn có thể gọi cho tôi. Bởi vì tôi cũng vậy!
 6. Another Valentine’s Day passed, you and I have no lover. But no problem. Fortunately, we still have each other. Happy Valentine’s Day to my friends.
  Tạm dịch: Lại một lễ tình nhân trôi qua, tôi và bạn đều không chưa tìm được một tình yêu của riêng mình. Nhưng không sao. Thật may vì chúng ta còn có nhau. Chúc bạn của tôi một ngày lễ tình nhân vui vẻ.
 7. Farewell lover, best friend is still there. Thank you for being there for so long. Wishing you a warm Valentine’s Day.
  Tạm dịch: Chia tay người yêu thì bạn thân vẫn còn đó. Cảm ơn bạn đã ở bên cạnh tôi bao lâu nay. Chúc bạn ngày lễ tình nhân ấm áp.
 8. Until you find the other half of your life I will always be here and wish you a Happy Valentine’s Day.
  Tạm dịch: Cho đến khi bạn tìm được mảnh ghép còn lại của đời mình, tôi vẫn luôn ở đây và chúc bạn một ngày lễ Tình nhân ấm áp.
lời chúc valentine cho bạn gái bằng tiếng anh
Bạn bè cũng có thể trao nhau những lời chúc Valentine tiếng Anh

Valentine cũng rất thường xuyên trùng vào dịp Tết ta. Muốn gây ấn tượng và tạo nhiều kỷ niệm đẹp với bạn thân, sử dụng những lời chúc tết bằng tiếng Trung được gợi ý là lựa chọn không tồi.

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngắn gọn

Có rất nhiều lời chúc tiếng Anh tuy ngắn gọn nhưng vẫn chan chứa sự lãng mạn và yêu thương gửi đến đối phương. Mọi người có thể tham khảo những lời chúc này và sử dụng để  chúc Valentine crush bằng tiếng Anh.

 1. In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love… Love you today and always
  Lời dịch: Trong đôi mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay anh, em tìm thấy được tình yêu. Em yêu anh ngày hôm nay và luôn luôn như vậy.
 2. I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy Valentine’s Day!
  Lời dịch: Em đã từng nghĩ rằng mình không tin vào sự tồn tại của hạnh phúc cho đến khi gặp được anh. Chúc anh ngày lễ tình nhân vui vẻ.
 3. Nothing gonna change my love for you because you are my soul.
  Lời dịch: Không gì có thể thay đổi tình yêu của em dành cho anh bởi vì anh chính là linh hồn của anh.
 4. I have you! If you hate me, shoot me with an arrow, but please not in the heart because  that’s where you are!
  Lời dịch: Em đã có được anh! Nếu như anh ghét em, hãy bắn em bằng một mũi tên, thế nhưng xin anh đừng bắn vào trái tim vì nơi đó đang ẩn chứa bóng hình anh!
 5. If I could change the alphabet, I would put U and I together!
  Lời dịch: Nếu anh có thể thay đổi lại thứ tự bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ U (em) và I (anh) ở cạnh nhau!
 6. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you
  Lời dịch: Thế giới của em bỗng chốc hóa thành thiên đường khi anh có được những khoảnh khắc kỳ diệu bên em.
 7. This year’s Valentine’s Day, I have you by your side. Hopefully next year and next year too.
  Lời dịch: Lễ tình nhân năm nay, anh có em ở bên cạnh. Hy vọng năm sau và năm sau nữa cũng sẽ như vậy.
 8. Send to my girl a thousand words of love.
  Lời dịch: Gửi đến cô gái của tôi hàng ngàn lời yêu.
 9. I want to spend the most peaceful days with you. Thank you for coming to me!
  Lời dịch: Anh muốn dành những ngày tháng bình yên nhất để ở bên em. Cảm ơn em vì đã đến bên anh.
 10. Looking at you, I can see your sincerity, your kindness and great love for me. Love you forever.
  Lời dịch: Nhìn vào em anh thấy được sự chân thành, sự tử tế và tình yêu to lớn mà em đã dành cho anh. Mãi mãi yêu em.
 11. God has created you only for me, because he knows no one can love you more than me!
  Lời dịch: Chúa đã tạo ra em để dành riêng cho mình anh, bởi anh biết không ai có thể yêu em nhiều hơn anh cả!
 12. I’m happy to be your Valentine, but not as happy as I am to have you as my Girlfriend every day.
  Lời dịch: Anh rất hạnh phúc vì được bên em trong Valentine này, nhưng chẳng thể nào hạnh phúc bằng việc có em là bạn gái của anh mỗi ngày.
lời chúc bằng tiếng anh hay cho bạn bè
Mọi người có thể ghi những lời chúc ngắn gọn bằng tiếng Anh

Những stt lời chúc Valentine crush bằng tiếng Anh

Không chỉ viết những lời chúc trao gửi cho nhau, nhiều cặp đôi cũng sẽ kỷ niệm bằng cách viết cap chúc Valentine bằng tiếng Anh và đăng lên mạng xã hội. Đây cũng là một hành động ý nghĩa vì các tài khoản mạng sẽ giúp mọi người lưu giữ kỷ niệm và nhắc nhở lại vào năm sau.

 1. Happy Valentine’s Day to my beloved. Thanks for coming into my life and making it special forever.
  Lời dịch: Chúc mừng ngày lễ Tình nhân nhé tình yêu của đời anh. Cảm ơn em vì đã bước đến cuộc đời anh và khiến nó trở nên thật đặc biệt.
 2. Every beat of my heart tells me how much I love you. It is impossible to live without you. Happy Valentine’s Day my sweetheart.
  Lời dịch: Mỗi nhịp đập từ trái tim đều nhắc em rằng em yêu anh nhiều đến mức nào.Em không thể nào sống mà thiếu đi anh. Chúc người em yêu ngày lễ Tình nhân vui vẻ!
 3. You are the most meaningful and sweet gift for me on this Valentine’s Day.
  Lời dịch: Em chính là món quà ý nghĩa và ngọt ngào nhất đối với anh trong dịp lễ Tình nhân này.
 4. A wife like you is a pure blessing for life. I Love you so much, dear wife. Happy Valentine’s Day!
  Lời dịch: Có được một người vợ như em chính là điều may mắn nhất trong cuộc đời anh. Anh yêu em nhiều, chúc em ngày lễ Tình nhân vui vẻ nhé!
 5. A wife like you is a treasure for anyone. My life would be incomplete if you were not in it. I love you truly madly and deeply! Happy Valentine’s day!
  Lời dịch: Em chính là kho báu, cuộc đời anh sẽ không hoàn hảo nếu như thiếu đi em. Anh thật sự yêu em điên cuồng và sâu sắc. Chúc vợ yêu ngày Valentine vui vẻ.
 6. I’m the luckiest to have you in my life. Happy Valentine’s Day my beautiful wife!
  Lời dịch:  Anh cảm thấy mình là người đàn ông may mắn nhất khi có em trong đời. Chúc em ngày lễ tình nhân hạnh phúc nhé, vợ xinh đẹp của anh!
 7. Happy Valentine’s Day, husband. Thank you for loving me and making me feel special every day!
  Lời dịch: Chúc chồng yêu của em ngày lễ Tình nhân vui vẻ! Cảm ơn anh vì đã yêu em và khiến em trở nên đặc biệt hơn mỗi ngày!
 8. You still make me laugh. You still give me butterflies. And I’m still falling for you every single day. Happy Valentine’s Day!
  Lời dịch: Anh vẫn luôn làm em nở nụ cười, anh vẫn luôn mang đến cho em tình yêu. Mỗi ngày trôi qua em vẫn luôn yêu anh như vậy không hề đổi thay. Ngày lễ Tình nhân vui vẻ nhé chồng yêu của em!
 9. You are a wonderful husband. Hope the present good will last forever. Wish my husband a happy Valentine’s Day.
  Lời dịch: Anh luôn là một người chồng tuyệt vời. Em mong rằng những điều tốt đẹp ở hiện tại sẽ kéo dài mãi mãi. Valentine vui vẻ nhé chồng yêu!
 10. Thank you lover for always being by your side and setting up for you and our kids. I love you!
  Lời dịch: Cảm ơn anh yêu vì đã luôn bên cạnh em, chăm sóc em và những đứa con của chúng ta. Em yêu anh nhiều lắm!
 11. I’ve always worked hard to give myself and our children a prosperous life. Thank you for all your efforts. I love you more because of that. Love you forever!
  Lời dịch: Chồng yêu đã luôn làm việc chăm chỉ để em và con có cuộc sống sung túc hơn. Cảm ơn anh vì những cố gắng không ngừng nghỉ và chính vì điều đó mà em lại càng yêu anh hơn.  Yêu anh mãi mãi!
 12. I can’t forget the day you shyly proposed to me. I can’t forget the day we got married. I will forever remember our sweet moments. Wish my husband a happy Valentine’s Day. Love you forever!
  Lời dịch: Em chẳng thể nào quên được ngày mà anh thẹn thùng cầu hôn em. Em cũng không thể nào quên được ngày mà chúng ta kết hôn. Em sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc ngọt ngào này. Chúc chồng yêu ngày Valentine vui vẻ, yêu anh mãi!
 13. A day without you is a day without sun, a night without you is a night without moon; a life without you is a life without life.
  Lời dịch: Thiếu đi em ngày không còn nắng, đêm thiếu người cũng chẳng có ánh trăng. Một đời này sống thiếu em thật là vô nghĩa.
 14. As busy as we get, we need to be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me to stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day.
  Lời dịch: Dù có bận rộn như thế nào, chúng ta cũng cần được nhắc nhở rằng chúng ta vẫn là người yêu của nhau. Ngày lễ Tình nhân là một ngày tuyệt vời để anh tạm nhưng lại những bận rộn và nhận ra em khiến anh cảm thấy tuyệt vời đến thế nào. Chúc em Valentine vui vẻ!
 15. Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time to express how madly I am in love with you.
  Lời dịch: Một chữ “Yêu” chẳng đủ mạnh mẽ để diễn tả cảm xúc của anh dành cho em. Một cuộc đời quá ngắn để bày tỏ tình cảm anh dành cho em cháy bỏng đến thế nào.
 16. This Valentine’s Day I long for your sweet kisses, your warm embrace, and the magic that binds our hearts together. Happy Valentine sweetheart!
  Lời dịch: Dịp Valentine năm nay anh mong chờ được đón nhận những nụ hôn ngọt ngào, những cái ôm ấm áp từ em và điều kỳ diệu đã gắn kết trái tim chúng ta lại với nhau. Chúc em Valentine vui vẻ.
lời chúc valentine bằng tiếng anh ngắn gọn
Mọi người có thể dùng các caption chúc Valentine bằng tiếng anh để đăng lên mạng xã hội

Sau Valentin sẽ đến 8/3 các chàng trai đừng quên nhé. Nếu Crush cũng đồng thời là sếp, đừng ngần ngại bày tỏ những lời chúc 8/3 dành cho sếp nữ khiến nàng rung động.

Kết luận

Valentine là một dịp để mọi người kỷ niệm và thể hiện tình yêu của mình dành cho “nửa kia”, dành cho những người bạn của mình. Nếu bạn đã muốn thay đổi không khí trong ngày lễ tình nhân thì những lời chúc Valentine tiếng Anh trên đây sẽ giúp bạn tạo nên sự mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *