Chia sẻ cách vẽ bùa may mắn trong học tập tại nhà đơn giản

Vẽ bùa may mắn trong học tập được cho là sẽ giúp chủ nhân nâng cao kết quả thi cử. Tuy nhiên có khá nhiều tranh cãi liên quan đến loại “bí thuật” này, cho rằng nó đang được thần thánh hóa.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là mê tín, hoàn toàn không có ý nghĩa. Tuy nhiên cũng có không ít người lại tin về hiệu quả của loại bùa này. Dù vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng chúng như một phương pháp hỗ trợ.

Tìm hiểu về bùa học giỏi may mắn

Bùa học giỏi sigil là một nghi thức tâm linh được hình thành với mong muốn nâng cao kết quả thi cử, học tập. Nhiều người sử dụng loại bùa này cùng với hình ảnh may mắn trong học tập.

Để thiết lập nên loại bùa chú này cần có một số đồ vật, thần chú chuyên biệt và đương nhiên cả lòng tin của chủ nhân để đạt hiệu quả cao nhất.

vẽ bùa may mắn trong học tập
Vẽ bùa may mắn trong học tập sẽ mang đến kết quả tốt

Vẽ bùa may mắn sigil được xem là một cách hiện thực hóa mong muốn nâng cao kết quả học tập của bản thân thông qua sức mạnh tinh thần.

Thực tế, không thể chứng minh được sự hiệu quả của loại bùa này nên có khá nhiều tranh cãi xung quanh nó. Tuy nhiên, theo quan niệm của nhiều người “có thờ có thiêng”.

Cách vẽ bùa này vẫn được sử dụng như một cách cầu nguyện. Kết hợp cùng ảnh đại diện Zalo may mắn hay hình nền Facebook may mắn sẽ càng hiệu quả hơn.

Bên cạnh việc tận dụng những loại bùa may mắn, muốn có kết quả học tập tốt không thể thiếu sự nỗ lực, cố gắng ôn luyện mỗi ngày. Với các bạn học sinh tiểu học, hay học sinh lớp 1, cha mẹ nên hướng dẫn con ghi nhớ 29 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt và cách sử dụng chúng thay vì vẽ bùa cầu nguyện.

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ bùa may mắn trong học tập

Bạn hoàn toàn có thể tự làm bùa may mắn trong học tập tại nhà nếu không thể mua loại được làm sẵn. Cách làm như sau:

Bước 1: Xác định mong muốn của việc vẽ bùa may mắn trong học tập

Trước khi bắt đầu thực hiện, bạn cần xác định mục tiêu của việc vẽ bùa may mắn trong thi cử. Hãy tập trung suy nghĩ về mong muốn của bạn về chủ đề học tập, thi cử.

bùa may mắn trong học tập
Hãy suy nghĩ về điều bạn mong muốn

Hình dung cụ thể về mục tiêu bạn đang hướng đến để hiệu quả sigil được tối ưu hóa. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo rằng năng lượng của bạn sạch nhất có thể, không bị phân tâm về các sự kiện, vấn đề khác không liên quan.

Bước 2: Vẽ bùa

Cách vẽ bùa may mắn trong học tập bằng giấy là phổ biến hơn cả. Bạn hãy chuẩn bị giấy bút để bắt đầu việc thiết lập bùa chú.

bùa may mắn trong thi cử
Ghi điều mong muốn lên tấm bùa

Hãy viết một cụm từ thể hiện mong muốn của bạn về chủ đề học tập. Chẳng hạn như: “Tôi muốn đạt 10 điểm môn Toán”. Kế đó, bạn rút ngắn lại, chỉ ghi lại những chữ cái đầu của dòng đó.

Bước tiếp theo, hãy loại bỏ các nguyên âm và cả chữ cái lặp lại, để lại dãy ký tự mới.

Bước 3: Phát triển sigil

Để nâng cao hiệu quả của việc vẽ bùa học giỏi và may mắn, bạn cần thêm một số yếu tố cách điệu. Bạn có thể viết nghiêng, hoa, viết lộn ngược,…

Đồng thời điểm tô các biểu tượng của riêng bạn sao cho thật khó có thể đọc ra được dòng chữ ban đầu.

Hướng dẫn sử dụng bùa may mắn trong thi cử

Sau khi hoàn tất việc vẽ bùa may mắn khi đi thi, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng để thực hiện hóa mong muốn của mình về chủ đề học tập.

Những phương pháp phổ biến nhất bao gồm:

  • Kích hoạt bằng lửa: Bạn hãy đốt đi tấm bùa mà bạn đã vẽ và cùng lúc đó tập trung suy nghĩ đến mong ước của bạn. Bạn có thể để lại tro hoặc rải xuống sông, biển,…
  • Kích hoạt bằng nước: Bạn có thể thả bùa đã vẽ xuống các nơi có nước như sông, suối, ao hồ và đương nhiên cũng cần thành tâm nghĩ đến điều mà bạn mong ước.
  • Lãng quên: Bạn hãy đặt sigil tại những nơi mà bạn thường không chú ý và cố gắng lãng quên chúng. Tốt nhất đừng bao giờ tìm lại, tuy nhiên vẫn cần nghĩ đến mong ước của bạn về kết quả học tập.
bùa may mắn khi đi thi
Nên vẽ và đốt bùa để đạt được hiệu quả cao

Ngoài sử dụng bùa may mắt, trước khi đi thi nên ăn, uống gì cho may mắn? Nên kiêng gì? cũng cần được quan tâm.

Những điều cần lưu ý khi vẽ bùa may mắn trong học tập

Để tối ưu hiệu quả của bùa chú học tập, ngoài biết cách cách vẽ bùa may mắn trong thi cử bạn cần lưu ý một số điều quan trọng.

Cụ thể như sau:

  • Bạn có thể đốt cháy tấm bùa và bỏ tro vào lọ, túi nhỏ và luôn mang theo bên mình. Hoặc, bạn hãy bỏ bùa vào sau ốp điện thoại, ví cá nhân nếu không muốn đốt chúng.
  • Bạn không nên tự ý xăm bùa chú học tập lên người bởi nêu skhoong may sai sót có thể sẽ phản tác dụng.
  • Trường hợp vẽ sai bùa, bạn hãy xé làm đôi thay vì để nguyên và vứt bỏ chúng.
  • Bùa chú không thể hiệu quả 100% mà chỉ hỗ trợ phần nào trong việc thực hiện háo mong ước về kết quả học tập của bạn. Bạn vẫn cần chủ động ôn tập, học hỏi để có được thành tích tốt nhất thay vì chỉ chú tâm làm bùa.
  • Tránh vứt bỏ bùa ngải vào những nơi ô uế và tốt nhất cần tắm rửa sạch sẽ khi thực hiện vẽ hay sử dụng bùa. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả của loại bùa bạn dùng cũng như tránh được những điều xui xẻo.
vẽ bùa may mắn trong thi cử
Có thể đốt và bỏ bùa vào túi vải mang theo bên mình

Kết luận

Vẽ bùa may mắn trong học tập là cách tuyệt vời để thực hiện hóa mong ước cá nhân của bạn về chủ đề học tập được The POET magazine gợi ý.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng đây chỉ là phương pháp hỗ trợ, không thể đạt hiệu quả 100%, bạn vẫn nên chăm chỉ luyện tập để có được kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *