Top 10 loại bùa may mắn trong kinh doanh, làm ăn buôn bán

Bùa may mắn trong kinh doanh đóng vai trò quan trọng đối với những người làm ăn, buôn bán. Đây là cách lý tưởng để thu hút tài lộc cho mình.

Bạn sẽ được giới thiệu 10 loại bùa linh nghiệm nhất từ trước đến nay qua nội dung bài viết từ The POET magazine. Cùng với đó là cách làm, cách dùng đơn giản để công việc làm ăn phát triển hơn.

Bùa kinh doanh buôn bán là gì?

Bùa làm ăn phát đạt là loại bùa đã được trì chú, dành cho những người kinh doanh, buôn bán. Có vật này bên người, bạn sẽ thu hút tài lộc dễ dàng hơn.

bùa may mắn trong kinh doanh
Sử dụng bùa may mắn trong kinh doanh giúp buôn may bán đắt

Gia chủ sẽ buôn bán đắt hàng, đông khách hơn nhiều. Từ đó giúp cho công việc trở nên phát đạt, suôn sẻ và thu về lợi nhuận lớn.

Nhiều người nghĩ linh phù Thái Tuế 2024 là bùa làm ăn cho những người gặp hạn trong năm. Tuy nhiên đây chỉ là linh phù giải hạn, ít công dụng hút khách và tài lộc.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu cách sử dụng linh phù để có thể giải hạn hiệu quả cũng giúp thu hút tài lộc, vận may trong kinh doanh.

Top 10 bùa phép buôn bán gia chủ nên có

Để nắm rõ hơn, bạn hãy tham khảo ngay top 10 loại bùa linh nghiệm nhất. Cùng với đó là cách dùng đơn giản để áp dụng cho công việc kinh doanh của mình.

1/ Bùa may mắn trong kinh doanh Kumanthong

Khi tìm hiểu về bùa làm ăn đương nhiên không thể bỏ qua Kumanthong. Loại bùa làm ăn Thái Lan này còn có tên gọi khác là Quỹ Linh Nhi.

bùa làm ăn
Bùa làm ăn Kumathong được nhiều người nuôi

Công dụng của loại bùa này chính là cầu thần tài phù hộ làm ăn phát đạt, buôn bán thuận lợi. Bạn thỉnh được Kumanthong phải nuôi dưỡng như con của mình.

Bạn phải cho bùa kinh doanh Kumanthong cơm nước mỗi ngày, đi đâu cũng mang theo. Như vậy sẽ được bảo vệ gia chủ và tránh các xui rủi, vận hạn.

2/ Bùa mang đến may mắn Lukthep

Lukthep còn có tên gọi khác là Búp bê Thiên thần bé con. Sở hữu vật này, đảm bảo công việc làm ăn của bạn sẽ sớm phất lên như diều gặp gió.

bùa buôn bán
Sử dụng bùa buôn bán đúng cách mang lại hiệu quả cao

Nguồn gốc chính của loại bùa chú này chính là Thái Lan. Đất nước này từ lâu đã nổi tiếng với những loại bùa chú linh nghiệm.

Nếu đã tìm hiểu về Kumanthong, bạn sẽ thấy cách nuôi cũng tương tự. Bạn cần cho ăn, uống, cúng bái, cầu niệm mỗi ngày về điều mình mong muốn.

3/ Bùa buôn bán đắt khách Thiên Linh Cái

Thiên Linh Cái là loại bùa chú được luyện từ đâu lâu của người phụ nữ còn đồng trinh. Tại các nước phương Đông, Thiên Linh Cái đã rất nổi tiếng từ lâu.

Loại bùa phép buôn bán này được dùng để sai khiến người khác, giải hạn đen, hoặc tìm kiếm may mắn trong khi chơi lô đề.

Bùa Thiên Linh Cái không thể mua, mà chỉ có thể tự luyện. Tuy nhiên, cách luyện bùa rất tàn độc nên hiện nay đã dần mai một, không còn được dùng.

4/ Bùa Lỗ Ban trong xây dựng

Bùa Lỗ Ban có xuất xứ từ Trung Quốc giúp giữ nhà bình yên. Bùa được luyện bởi tổ nghề mộc trấn yểm trong quá trình xây dựng công trình.

phép làm ăn
Bùa lỗ ban là phép làm ăn hiệu quả nếu dùng đúng

Gọi là bùa phá làm ăn đối với bùa Lỗ Ban đôi khi cũng không sai. Vì những người thợ cao tay có thể khiến ngôi nhà bị trì chú thất bại toàn phần.

Những người yếm được loại bùa này không có nhiều và cần tu luyện, được hướng dẫn cặn kẽ. Bạn sẽ phải có nhiều khả năng khác nhau để điều yểm lá bùa.

5/ Làm bùa kinh doanh Mẹ Ngoắc

Lại là một loại bù có nguồn gốc từ Thái Lan với tên gọi gốc là Nangkwak vẫy khách. Sản phẩm được dùng để gọi khách, giúp đông người mua hàng của bạn hơn.

Cách dùng bùa may mắn trong kinh doanh này rất đơn giản. Bạn mua về chỉ cần đặt vào ví, túi xách hoặc bàn làm việc và không cần chăm sóc.

6/ Bùa buôn bán đắt hàng Takut

Takut là bùa có dạng ống thuỷ tinh, chứa da hổ bên trong và 2 đầu buộc dây vải đỏ. Nơi lý tưởng nhất để bạn thỉnh bùa chính là tại xứ sở chùa vàng – Thái Lan.

bùa phép buôn bán
Bùa phép buôn bán Takut khá thông dụng

Gia chủ sở hữu bùa buôn bán này sẽ dễ dàng xin việc, vay tiền hoặc cầu được ước thấy. Cách dùng rất đơn giản, chỉ cần mang theo bên mình khi có ước nguyện.

7/ Bùa làm ăn kinh doanh PhraNgan Maha Sanayha

Hiện nay, loại bùa này rất thịnh hành bởi có thể sử dụng dễ dàng với công năng huyền vi. Nguồn gốc của PhraNgan Maha Sanayha là từ Campuchia.

Loại bùa phép làm ăn này thích hợp với gia chủ kinh doanh đất, xe hoặc nhà. Bạn chỉ cần treo bùa trên vật dụng cần trao đổi sẽ sớm đạt ước nguyện.

8/ Bùa may mắn trong kinh doanh Shōbai Hanjō

Shōbai Hanjō có nguồn gốc từ Nhật Bản, thuộc dòng Omamori với dạng túi và bên ngoài in tiếng Nhật, buộc túi vải sợi trắng.

bùa đông khách
Bùa có nguồn gốc từ Nhật Bản

Bạn chỉ có thể dùng để phòng thân, bảo vệ sự bình yên. Hãy treo ở trên xe, hoặc trong phòng ngủ của bạn đều được.

9/ Bùa làm ăn Ngũ Lộ Thần Tài

Loại bùa đông khách tiếp theo bạn có thể tham khảo chính là Ngũ Lộ Thần Tài. Nguồn gốc của bùa là từ Giang Nam – Trung Quốc

Đây chính là kim bài của 5 ông thần Tiêu Thăng, Trần Cửu Công, Tào Bảo, Triệu Công Minh và Diêu Thiếu Tư. Công dụng chính là đạt được mọi ước nguyện.

Bạn chỉ cần đặt trong ví, ốp điện thoại và không cần chăm sóc. Do đó, loại bùa này rất thông dụng hiện nay.

10/ Money Amulet mang đến tài lộc

Đây là loại bùa có dạng đồng tiền xu cổ với nguồn gốc Thái Lan và Ấn Độ. Công dụng chính của nó chính là mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

bùa kinh doanh
Sử dụng bùa Money Amulet hút tài lộc bình an

Đây không phải bùa hại làm ăn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Ngược lại còn mang đến công dụng tuyệt vời khi đeo trực tiếp trên người.

Cách làm bùa buôn may bán đắt cho gia chủ

Bạn hoàn toàn có thể tự tay luyện bùa để thu hút tài lộc cho bản thân. Lúc này cần chuẩn bị các nguyên liệu như giấy, bút, vải, gỗ, mực, sơn,…

bùa làm ăn kinh doanh
Hướng dẫn cách làm bùa làm ăn kinh doanh

Cách làm bùa làm ăn may mắn này rất đơn giản, tùy thuộc vào dạng bùa bạn muốn làm. Tuy nhiên, các bước cơ bản được thầy pháp hướng dẫn sẽ bao gồm:

  • Chọn nguyên liệu làm bùa phù hợp nhất.
  • Viết các câu chú, biểu tượng thể hiện ý nghĩa cầu mong sự thuận lợi, tài lộc, thu hút nhiều khách hàng.
  • Cách làm bùa buôn bán đắt hàng không thể thiếu bước tẩy uế, làm sạch bùa.
  • Bảo quản bùa theo phương pháp thích hợp để mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Cách giải bùa buôn bán như thế nào?

Bùa làm ăn kinh doanh thực chất vẫn có thể giải được khi bạn không cần đến nữa. Tuy nhiên, việc này không thể tự thực hiện mà cần tới thầy pháp.

Bạn cần tìm đến các thầy pháp cao tay để được hỗ trợ trì chú giải bùa. Mọi thứ sẽ trở lại bình thường và bạn sẽ phải tự lực cánh sinh để mong may mắn đến với mình.

Thỉnh bùa buôn bán ở đâu linh nghiệm nhất?

Mỗi loại bùa may mắn trong kinh doanh chú có nguồn gốc khác nhau. Do đó, bạn muốn thỉnh bùa cần phải tìm đến đúng nơi sản sinh ra chúng.

bùa kinh doanh buôn bán
Tìm địa chỉ uy tín để thỉnh bùa linh nghiệm

Hiện nay, những địa điểm lý tưởng nhất bạn có thể tham khảo để thỉnh bùa buôn bán đắt hàng gồm:

  • Thái Lan
  • Nhật Bản
  • Trung Quốc

FAQ – Câu hỏi thường gặp về bùa may mắn trong kinh doanh

Ngoài các thông tin liên quan trên, các câu hỏi về bùa làm ăn kinh doanh cũng quan trọng. Bạn có thể tham khảo những thắc mắc phổ biến sau đây:

1/ Bùa kinh doanh có thật không?

Có. Loại bùa phép này đã được ghi nhận từ rất lâu đời với nguồn gốc khác nhau. Sở hữu vật phẩm, gia chủ sẽ có sự nghiệp hưng thịnh, may mắn liên tục.

2/ Có nên xin bùa làm ăn hay không?

Bùa làm ăn có thể mang đến tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Nếu bạn thấy sự nghiệp có trắc trở, có thể thỉnh bùa để đón nhận thần tài mỉm cười.

3/ Bùa làm ăn có hại không?

Bùa may mắn trong kinh doanh không gây hại cho gia chủ. Tuy nhiên, có những trường hợp ghi nhận nuôi bùa búp bê không chăm sóc kỹ lưỡng đã bị quật. Kết quả là liên tục gặp khó khăn và sự nghiệp đi xuống không phanh.

4/ Có nên đốt bùa làm ăn không?

Bạn không nên đốt bùa kinh doanh vì có thể sẽ bị quở phạt. Tốt nhất nên tìm thầy pháp để giải bùa đúng cách và không làm ảnh hưởng đến gia chủ.

Lời kết

Như vậy, bùa may mắn trong kinh doanh được chia thành rất nhiều loại với những công dụng khác nhau. Bạn có nhu cầu hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định thỉnh bùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *