Cách truy cập Giờ Lễ Nhà Thờ cập nhật thông tin giờ lễ nhanh nhất

Để tra cứu giờ lễ nhà thờ gần đây bạn chỉ cần truy cập website Giờ Lễ Nhà Thờ (Giolenhatho.com) với những thao tác đơn giản. Đây là một trong những trang web hàng đầu giúp tín đồ Công Giáo Việt Nam cập nhật tin tức và tìm kiếm thông tin miễn phí tại hơn 3000 nhà thờ trên khắp cả nước. Để xem giờ lễ nhanh, chính xác nhất bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau. 

Cách truy cập Giờ Lễ Nhà Thờ

Giờ Lễ Nhà Thờ có giao diện đơn giản với 4 tính năng chính gồm: Giờ Lễ, Nhà Thờ Gần Đây, Kinh Sáng Tối và Kiến Thức. Mỗi tính năng đều có chuyên mục riêng tại trang chủ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, sử dụng.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước xem giờ đi lễ nhà thờ bạn không thể bỏ qua:

 • Bước 1: Truy cập trang web và chọn mục Giờ Lễ.
 • Bước 2: Tại đây bạn nhập thông tin tìm kiếm gồm tên nhà thờ, tỉnh thành, quận huyện.
 • Bước 3: Nhấn tìm kiếm và chờ đợi trong giây lát. Toàn bộ các nhà thờ có thông tin phù hợp sẽ được gợi ý cho bạn.
 • Bước 4: Click vào nhà thờ bạn đang tìm kiếm và theo dõi thông tin.
Cách tra cứu giờ lễ nhà thờ
Công cụ tìm kiếm giờ đi lễ nhà thờ

Chỉ với 4 thao tác không thể đơn giản hơn, bạn đã thành công tra cứu tin tức giờ đi lễ kèm địa chỉ nhà thờ và những thông tin cơ bản khác. Tính năng giờ Thánh lễ hiện đang khai thác thông tin của hơn 3000 nhà thờ trên khắp cả nước, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thông tin mình cần khi sử dụng trang web này.

Đôi nét về trang web Giờ Lễ Nhà Thờ

Trang web Giờ Lễ Nhà Thờ là trang chuyên tin cung cấp các thông tin liên quan đến nhà thờ và Công Giáo cho tín hữu tại Việt Nam. Được thành lập từ đầu năm 2024, cho đến nay trang web đang đi vào hoạt động ổn định với nguồn dữ liệu cực khủng tại các nhà thờ trên khắp cả nước.

Như đã chia sẻ, trang web có 4 tính năng chính gồm:

 • Giờ đi lễ nhà thờ: Cung cấp thông tin về giờ đi lễ các ngày thường, ngày thứ bảy cũng như ngày chúa nhật cho tín hữu. Giới thiệu nhanh về nhà thờ, bổn mạng, chánh xứ.
 • Nhà thờ gần đây: Công cụ tìm kiếm các nhà thờ trong khu vực theo tỉnh – huyện đảm bảo tính chính xác cao. Hiện tại trang web có dữ liệu của hơn 3000 nhà thờ trên khắp cả nước.
 • Kinh sáng tối: Chia sẻ kinh cầu nguyện sáng và tối cho tín hữu. Nguồn kinh uy tín, đảm bảo chính xác và liên tục được cập nhật thêm.
 • Kiến thức: Nơi chia sẻ các kiến thức về Công Giáo cho người Việt. Từng khái niệm như linh mục là gì hay ý nghĩa của các nghi thức quan trọng trong đạo Thiên Chúa đều được cung cấp miễn phí.
Cập nhật tin tức tại Giolenhatho
Tính năng Kiến Thức tại website

Nhờ thiết kế giao diện đơn giản, dễ dùng cùng đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp, trang tin này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất trong tương lai. Đây sẽ là người bạn đồng hành của tín hữu trên con đường xây dựng Đức tin ngày càng mạnh mẽ.

Một số lưu ý khi tra cứu thông tin giờ lễ nhà thờ

Nếu bạn lần đầu tiên truy cập, sử dụng công cụ tra cứu tại trang web thì đừng bỏ qua các lưu ý sau:

1/ Nhập đúng thông tin tìm kiếm

Tất cả các công cụ tìm kiếm được sử dụng tại trang web Giờ Lễ Nhà Thờ đều có chung bộ từ khóa tìm kiếm gồm: Tên nhà thờ, địa chỉ nhà thờ.

Lưu ý khi xem giờ đi lễ nhà thờ
Điền thông tin chính xác để tra cứu nhanh hơn

Để đảm bảo việc tra cứu nhanh chóng nhất bạn cần đảm bảo đã nhập đúng thông tin. Các thông tin liên quan đến tỉnh thành hay quận huyện nơi có nhà thờ là thông tin quan trọng nhất.

Hãy kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhấn tìm kiếm.

2/ Thường xuyên cập nhật

Từ giờ đi lễ cho tới các bài kinh cầu hay kiến thức liên quan đến Công giáo đều sẽ được cập nhật liên tục tại trang web. Để không bỏ lỡ các thông tin mới bạn hãy thường xuyên truy cập và theo dõi tin tức.

Trong đó, thông tin giờ đi lễ có thể thay đổi theo mùa và trang web cũng sẽ nhanh chóng chỉnh sửa nội dung đảm bảo chính xác.

3/ Đăng ký thành viên nhận thông báo mới

Chỉ những tài khoản thành viên tại trang web mới được nhận thông báo mới nhất về các điều chỉnh. Chính vì vậy, dù không bắt buộc nhưng người dùng nên dành từ 1 – 2 phút để đăng ký thành viên.

Các bước đăng ký khá đơn giản và trang web chỉ yêu cầu các thông tin cá nhân cơ bản như:

 • Họ tên.
 • Mật khẩu.
 • Địa chỉ email.
 • Số điện thoại nếu muốn.

Bạn có thể tham khảo chính sách bảo mật cùng các thông tin điều khoản sử dụng trang web để hiểu hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Đương nhiên, việc đăng ký tài khoản thành viên chỉ có lợi chứ không có hại, ban lãnh đạo trang web luôn khuyến khích người dùng sử dụng tính năng thông báo miễn phí này.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin hướng dẫn cách tra cứu giờ đi lễ tại Giờ Lễ Nhà Thờ (hay Giolenhatho.com). Ngoài tiện ích trên, trang web cũng mang đến cho tín hữu rất nhiều tiện ích khác như tìm kiếm nhà thờ gần đây, cập nhật kinh cầu nguyện, blog chia sẻ kiến thức. Để không bỏ lỡ bất cứ buổi lễ quan trọng bạn đừng quên truy cập trang web mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *